BRICS Việt Nam cùng đối tác chung tay lan tỏa giá trị bảo hiểm

22/10/2019 14:57 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngoài việc phát triển, lan tỏa giá trị bảo hiểm, BRICS còn là cầu nối hỗ trợ khách hàng giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chỉ sau 2 năm hình thành và phát triển, BRICS Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu như Bảo hiểm Viễn Đông, FWD Việt Nam, Cathay Life Việt Nam, Bảo Việt phi nhân thọ, Pacific Cross, BSH, VBI, AAA.

Với danh mục sản phẩm đa dạng cùng đội ngũ kinh doanh trải dài khắp cả nước, BRICS đang cùng các đối tác của mình chung tay lan tỏa giá trị bảo hiểm đến với mỗi người dân Việt Nam với mục tiêu “bảo hiểm hóa toàn dân”.

Ngoài việc phát triển, lan tỏa giá trị bảo hiểm, BRICS còn là cầu nối hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trong 2 năm đầu tiên, BRICS đã giúp hàng trăm ngàn khách hàng được bảo hiểm, hỗ trợ hàng ngàn khách hàng của mình nhận được quyền lợi bảo hiểm với số tiền bảo hiểm từ vài trăm ngàn đồng cho đến hàng tỷ đồng.

Chiều 20/10/2019) tại thị trấn Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ Công ty cổ phần BRICS Việt Nam đã cùng đối tác  đồng tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Thị Lý (56 tuổi) có địa chỉ tại khu Hưng Tiến, thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

BRICS Việt Nam cùng đối tác chung tay lan tỏa giá trị bảo hiểm.

Được biết, chị Lý đã tham gia bảo hiểm thông qua BRICS Việt nam với sản phẩm bảo hiểm FWD đón đầu thay đổi của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam với số tiền tiết kiệm mỗi ngày là 32.000 đồng, được bảo hiểm lên đến 310 triệu đồng cùng sản phẩm Bảo An Toàn Gia của công ty bảo hiểm BSH với số phí bảo hiểm là 45.000 đồng/1 năm, được bảo hiểm 30 triệu đồng.

Sau đó, chị Lý không may gặp rủi ro tai nạn (bị điện giật) dẫn đến tử vong.

BRICS đã hỗ trợ và  giúp gia đình chị Lý nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và nhận bồi thường bảo hiểm 310 triệu đồng (FWD), 30 triệu đồng (BSH)

Tại lễ chi trả, đại diện gia đình chị Lý gửu lời cảm ơn đến công ty bảo hiểm FWD Việt Nam, công ty bảo hiểm BSH và đặc biệt cảm ơn Công ty BRICS Việt Nam và các tư vấn của BRICS đã giúp gia đình được tiếp cận, được hiểu đúng và đủ về bảo hiểm cũng như hỗ trợ các thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng.

Được biết, cũng trong tháng 10 này, BRICS đã cùng đối tác của mình là FWD và BSH đồng tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của mình tại Đan Phượng – Hà Nội với số tiền bảo hiểm là 197 triệu đồng (FWD) và khách hàng tại Hưng Yên với số tiền bảo hiểm là 30 triệu đồng (BSH ).

Trúc Diệp