Niềm vui từ sản phẩm thiết kế riêng cho khách hàng nữ

29/03/2020 17:39 An Nhiên
(GDVN) - Từ ngày 4-6/3/2020, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Chị Hà Thu Phương, khách hàng của Chi nhánh BIDV Hai Bà Trưng vô cùng xúc động khi may mắn nhận được giải đặc biệt của chương trình “Ưu đãi khách hàng nữ nhân dịp 08/03/2020” có giá trị tới 30 triệu đồng.

Chị Phương là một trong hàng nghìn khách hàng nữ của BIDV nhận được quà tặng khi giao dịch tại BIDV nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo đó, từ ngày 4-6/3/2020, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc với hàng ngàn quà tặng là tiền mặt và voucher hấp dẫn cũng như cơ hội quay số may mắn trúng các giải thưởng giá trị.

Đối với khách hàng nữ gửi mới tiền tiết kiệm tại quầy, tối thiểu 50 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng trở lên sẽ nhận được phần quà là tiền mặt trị giá 100.000 đồng.

Đặc biệt, từ 4-8/3/2020 khách hàng nữ thực hiện thành công các giao dịch như chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền nội bộ khác chủ tài khoản trên BIDV SmartBanking được tham gia quay số dự thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Hàng nghìn phần quà giá trị tặng khách hàng nữ đến giao dịch tại chi nhánh BIDV và nhiều ưu đãi lớn qua kênh ngân hàng điện tử BIDV SmartBanking.

Ngày 16/03/2020, BIDV tổ chức lễ quay số mở thưởng cho các khách hàng nữ thực hiện thành công giao dịch SmartBanking và đã xác định được 06 khách hàng may mắn nhận các giải thưởng giá trị.

Theo đó, chị Phương trúng giải đặc biệt trị giá 30 triệu đồng; Giải Nhất trị giá 20 triệu đồng/giải thuộc về khách hàng nữ tại BIDV Yên Bái và BIDV Mộc Châu; Giải Nhì trị giá 10 triệu đồng/giải thuộc về khách hàng nữ tại BIDV Hà Tây, Đông Đô, Bình Thuận.

Chị Hà Thu Phương xúc động nói: Tôi thực sự giật mình khi biết mình trúng thưởng. Tôi rất cảm ơn BIDV đã quan tâm đến chị em phụ nữ. Tôi là nhân viên hành chính nên việc đi ra ngân hàng rất khó khăn.

Nhờ SmartBanking tôi có thể giao dịch được, chuyển khoản được mà không cần trực tiếp đến ngân hàng. Tôi cảm thấy SmartBanking rất cần thiết và hữu ích cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Khách hàng may mắn trúng thưởng tại chi nhánh BIDV.

BIDV triển khai chương trình này nhằm khuyến khích các khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử với nhiều ưu điểm tiện ích vượt trội hỗ trợ tích cực cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trước đó, BIDV cũng đã công bố điều chỉnh giảm tới 70% phí chuyển tiền ngoài hệ thống BIDV với một số giao dịch trên kênh ngân hàng điện từ ngày 25/02/2020; Hoàn 100% phí giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử cho khách hàng mới từ ngày 14/02 đến hết 30/04/2020; Khách hàng gửi tiền Online qua BIDV Online, BIDV SmartBanking sẽ được cộng thêm 0,2%/năm lãi suất với tất cả các kỳ hạn so với lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch.

Ngoài ra, BIDV còn mang đến cơ hội sử dụng các sản phẩm dịch vụ về thời trang, làm đẹp, ẩm thực với các voucher giảm giá lên tới 50% giá trị dành cho các khách hàng nữ đến giao dịch tại quầy ở nhiều khu vực như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… đối với các giao dịch chuyển tiền, giải ngân các khoản vay, phát hành thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế...

Với những sản phẩm tiện ích và dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, BIDV được đánh giá là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn, giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu Việt Nam 4 năm liên tiếp (2016-2019) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn cùng nhiều giải thưởng lớn khác.

An Nhiên