2 sinh viên bị xe tải đâm thương vong khi dừng xe nghe điện thoại

06/05/2014 11:04 Xuân Hòa
(GDVN) - Khi anh Vị cùng bạn dừng xe máy nghe điện thoại thì bất ngờ bị chiếc xe tải lao tới đâm vào khiến anh Vị tử vong, người bạn đi cùng bị thương.

Theo những người dân chứng kiến vụ tai nạn trên cho biết, khoảng 20 giờ ngày 5/5 anh Lò Văn Vị (SN 1992, trú tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An; sinh viên năm 2 Trường ĐH Y Khoa Vinh) cùng với một người bạn đang đi xe máy trên đường Nguyễn Viết Xuân hướng từ Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ra đường đê Sông Lam.

Hiện trường vụ tai nạn làm anh Vị tử vong

Đang đi nhận được điện thoại nên anh Vị cùng người bạn dừng xe để nghe điện thoại. Tuy nhiên, khi vừa dừng xe nghe điện thoại thì anh Vị cùng người bạn bất ngờ bị chiếc xe ôtô tải 37C-061.61 (chưa rõ danh tính tài xế) đâm vào.

Không kịp phản ứng trước tình huống bất ngờ nên anh Vị đã ngã xuống lòng đường sau cú đâm và bị bánh sau xe tải cán qua người tử vong. Người bạn đi cùng anh Vị may mắn văng ra phía ngoài nên chỉ bị thương nhẹ. 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng CSGT đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn

Ngay sau khi nhận được tin về vụ tai nạn lực lượng CSGT TP.Vinh đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn. Đến 23 giờ cùng ngày công việc khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất và thi thể anh Vị đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

 Xuân Hòa