Ảnh đẹp về các chiến sĩ Công an nhân dân làm "nóng" cư dân mạng

28/11/2012 07:17 Thùy Liễu (Tổng hợp)
(GDVN) - Trong lúc cư dân mạn đang "phát sốt" với hành động đẹp của một cảnh sát giao thông sửa xe cho người qua đường, nhanh chóng bức ảnh đó đã được lan truyền rất nhanh trên các trang facebook, đã dậy lên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ đối với hình ảnh các chiến sĩ công an nhân dân. Liên tiếp những bức ảnh đẹp vê hành động thầm lặng, đáng ngợi ca của các anh chiến sĩ công an được cư dân mạng đăng tải và share (chia sẻ) trên mạng facebook với tốc độ rất nhanh trong những ngày nay.
Lực lượng cảnh sát giao thông ra sức khắc phục sự cố sau mưa bão.
Một hình ảnh đẹp của nữ cảnh sát nhân dân.
Những hành động tưởng chừng rất nhỏ bé nhưng làm ấm lòng bao người dân.
Tai nạn xảy ra trước nhà số 420 Hàm Tử (tên cũ của Đại lộ Đông Tây) vào lúc 16g30 ngày 28/1. Trong lúc mọi người chưa biết xử trí ra sao, từ xa một chiếc mô tô của đội CSGT Chợ Lớn mang biển số 51A1 - 0607 phóng tới dừng ngay nơi xảy ra tai nạn. Nhanh như cắt, hai chiến sĩ công an nhảy xuống xe áp sát nạn nhânđi cấp cứu.
Gần 12h trưa nay (ngày 19/1), một thanh niên bỗng dựng bị ngất xỉu trước cổng Bến xe Vinh, (TP. Vinh, Nghệ An). Lập tức, một anh cảnh sát trẻ tuổi từ xa đi lại, không ngại ngần cứu người bị nạn trong vòng vây người xem hiếu kỳ. Giữa trưa, phòng cấp cứu vắng người, chiến sĩ công an đã nhanh chóng bồng nạn nhân lên giường, cởi áo để các bác sĩ trong bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Trung úy Nguyễn Mạnh Phan, Đội CSGT Công an huyện Ba Vì phải mạo hiểm cả tính mạng của mình để làm nhiệm vụ.
Thượng sỹ Nguyễn Anh Tuấn, Đội CSGT số 3 đã bị một đối tượng côn đồ dùng dao tấn công từ phía sau, khi đang làm nhiệm vụ tại  ngã tư Láng Hạ, Thái Hà,
Thùy Liễu (Tổng hợp)