Bắt 2 đối tượng chuyên cướp điện thoại của phụ nữ đi đường

23/01/2013 07:03 TM
(GDVN) - Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 45 – Công an TP. Hà Nội) vừa cho biết cơ quan này đã bắt 2 đối tượng Phạm Văn Hiếu (SN 1985, ở Đống Đa, HN, 2 tiền án, hiện bỏ nhà lang thang) và Nguyễn Thái Vĩnh (SN 1993, ở Nghệ An) để điều tra về hành vi cướp giật.

Trước đó, khoảng 17h ngày 20/1, Hiếu và Vĩnh đi xe máy mang BKS: 30H6 – 3183 đã cướp được 1 chiếc điện thoại Iphone 4 màu trắng của hai phụ nữ đi xe đạp điện theo hướng phố Hai Bà Trưng – phố Phan Chu Trinh. Cách đó gần 1 tuần, Vĩnh và Hiếu cũng đã cướp 1 chiếc điện thoại Sony của hai phụ nữ đi xe máy trên phố Đại Cồ Việt…


Hai đối tượng Vĩnh và Hiếu tại cơ quan công an

Theo hồ sơ vụ án, trong một thời gian từ tháng 11/2012 đến nay, Hiếu đã rủ Vĩnh cùng tham gia cướp giật 13 vụ việc. Nạn nhân của hai đối tượng này thường là những phụ nữ đi xe máy, xe đạp điện có thói quen sử dụng điện thoại di động trên đường. Phạm vi hoạt động của Hiếu và Vĩnh thường xuyên trên các tuyến phố thuộc quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng (HN)… 

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra và ai là nạn nhân của những vụ cướp giật điện thoại di động trong khoảng từ tháng 11/2012 đến nay thì tới số 7 phố Thiền Quang (HN) trình báo.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


TM