Bắt 5 đối tượng trong vụ hỗn chiến tại quán Karaoke Family

04/09/2013 16:50 X. Hoà
(GDVN) -Thông tin từ Công an TP. Vinh cho biết đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong vụ hỗn chiến tại quán karaoke Family vào tối 28/8 làm một người tử vong.

Các đối tượng bị bắt, tạm giữ hình sự gồm: Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Đức, Dương Ngọc Quý , Lê Tiến Thanh và Lê Sỹ Đức. Các đối tượng bị tạm giữ để điều tra hành vi gây rối, dùng súng và dùng dao gây ra vụ hỗn chiến làm anh Phan Thành Đạt (SN 1986, trú tại phường Trường Thi, TP Vinh) tử vong.

Quán karaoke Family nơi xảy ra vụ hỗn chiến làm anh Đạt bị đâm và tử vong sau đó

Như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin vào tối ngày 28/8 anh Đạt cùng một số bạn bè đi nhậu sau đó đến quán karaoke Family đóng tại số 5, đường Trần Phú, TP. Vinh để hát.


Đến khoảng 21 giờ 50 nghe điện thoại vợ gọi về nhà có việc nên anh Đạt dắt xe ra về. Tuy nhiên, vừa chạy được một đoạn thì anh Đạt lại nhận được điện thoại của nhóm bạn đi hát karaoke với mình là đang bị một nhóm khác gây hấn.

Ngay sau đó anh Đạt đã quay xe trở lại quán. Tại đây, do không giải quyết được mâu thuẫn nên giữa hai nhóm thanh niên đã xảy ra cãi vã, to tiếng rồi dẫn đến hỗn chiến với nhau. Trong lúc hỗn chiến một đối tượng đã nổ súng khiến mọi người hoảng loạn. Còn một đối tượng của nhóm thanh niên bên kia đã cầm dao đâm một nhát vào người anh Đạt khiến nạn nhân trọng thương và gục xuống ngay tại chỗ.


Thấy vậy, cả hai nhóm đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường và đưa anh Đạt đi cấp cứu tại Bệnh viện ĐK TP. Vinh. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên sau đó anh Đạt tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện ĐK Nghệ An. Nhưng đến sáng 29/8 anh Đạt đã bị tử vong tài bệnh viện này.

X. Hoà