Cà Mau: Thẩm phán và đương sự "rủ nhau" đi nhà nghỉ

13/03/2015 11:01 TRÚC LINH
(GDVN) - Thấy vợ mình trưng diện đẹp ra đường, người chồng đi theo thì phát hiện vợ vào nhà trọ với một “quan” tòa.

Sáng ngày 13/3, ông Nguyễn Thành Lập - Chánh án TAND Đầm Dơi tỉnh Cà Mau cho biết đang tiến hành xử lý vụ việc ông Dương Thanh Tuấn thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi bị phát hiện ở cùng phòng nghỉ với vợ người khác.

Trước đó, vào sáng ngày 26/2, ông Nguyễn Trung Phương 52 tuổi, tạm trú ở khóm 8, phường 5, TP.Cà Mau đã gọi điện thoại đến công an huyện và thị trấn Thới Bình tố giác ông phát hiện vợ ông là bà Trần Mỹ L. (39 tuổi) vào phòng nghỉ tại Nhà nghỉ - karaoke- massage Vip Hùng Thúy, Nhà nghỉ Hùng Thúy, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi với ông Dương Thanh Tuấn (thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi).

Nhà nghỉ Hùng Thúy, nơi ông Phương phát hiện vợ vào phòng trọ với thẩm phán. Ảnh TL

Nhận được tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ công an thị trấn Thới Bình đến hiện trường thì thấy ông Tuấn và bà L. đang ở cùng phòng số 7 Nhà nghỉ Hùng Thúy nên đã mời hai người đến cơ quan công an làm việc.

Trao đổi với phóng viên vào sáng ngày 13/3, ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau xác nhận có biết thông tin trên và đã giao Chánh TAND huyện Đầm Dơi xử lý theo thẩm quyền, nhưng không biết vì lý do gì mà đến nay vẫn chưa thấy báo cáo. Trong khi đó, Chánh án TAND Đầm Dơi - ông Nguyễn Thành Lập cho hay chỉ mới mời hai bên lại để hòa giải.

Được biết, thời gian gần đây giữa vợ chồng ông bà  Phương - L. có xảy ra mâu thuẫn và bà L. đã gửi đơn xin ly hôn chồng vào cuối năm 2014. Sáng hôm xảy ra vụ việc, TAND huyện Thới Bình mời vợ chồng ông Phương đến để hòa giải nhưng chưa thành.

TRÚC LINH