Cảnh sát Hồng Kông bắt sinh viên đại lục "sex trên đường phố"

03/04/2015 14:31 Hồng Thủy
(GDVN) - 2 sinh viên Trung Quốc đã uống rất nhiều rượu trong tiệc sinh nhất trước khi xảy ra "hành vi bất chính" trên đường phố vào khoảng 4 giờ sáng Thứ Tư.
Hành vi :"không đứng đắn" của cặp sinh viên Trung Quốc trên đường phố Hồng Kông gây sốc dư luận. Ảnh: hongkong.coconuts.co

South China Morning Post ngày 3/4 đưa tin, cảnh sát Hồng Kông đã bắt một sinh viên đại lục vì "hành vi không đứng đắn nơi công cộng" trong ngày hôm qua sau khi clip người này quan hệ tình dục với mộ phụ nữ trên một trạm xe bus ở đường phố Hồng Kông trong ngày sinh nhật lần thứ 19 lan như virus trên mạng.

Cảnh sát cũng đang truy tìm người phụ nữ trong đoạn clip này. Những "hành vi không đứng đắn nơi công cộng" ở Hồng Kông có thể bị tối đa 6 tháng tù giam và phải nộp phạt 1000 đô la Hồng Kông.

"Chúng tôi được biết rằng người phụ nữ đó cũng là một sinh viên đại lục khoảng 20 tuổi. Người ta cho rằng nữ sinh này đã trở về Bắc Kinh", một nguồn tin từ cảnh sát Hồng Kông nói với South China Morning Post.

Cảnh sát tin rằng cả 2 sinh viện này đang nghiên cứu tại các trường đại học khác nhau ở Hồng Kông. Các nguồn tin cho biết, đêm Thứ Ba 2 sinh viên này mới gặp nhau lần thứ 2, họ đi cùng một vài người từ đại lục đến 1 quán rượu ở Kowloon Tong để ăn sinh nhật nam sinh trong clip.

2 sinh viên Trung Quốc đã uống rất nhiều rượu trong tiệc sinh nhất trước khi xảy ra "hành vi bất chính" trên đường phố vào khoảng 4 giờ sáng Thứ Tư. 10 phút sau cảnh sát nhận được tin có cặp đôi mây mưa ngay trên đường phố. Khi cảnh sát có mặt, họ đã mặc quần áo và đang ngồi ôm nhau.

"Khi họ đứng dậy, quần của nữ sinh đặt trên người đã rơi xuống. Cô ta đang say rượu", nguồn tin từ cảnh sát Hồng Kông cho biết. Cảnh sát đã không thể bắt họ lúc đó vì họ không làm gì bất hợp pháp, trong khi không có nhân chứng vật chứng nào về chuyện trước đó 10 phút.

Cảnh sát đã tái điều tra vụ việc vào chiều Thứ Tư khi đoạn video này lan truyền trên internet. Sau thông báo của cảnh sát, nam sinh này đã đến đồng cảnh sát Kowloon tự thú và bị bắt vì hành vi không đứng đắn. Nhưng sau đó anh ta được tại ngoại và sẽ phải trình diện lại cảnh sát vào cuối tháng này.

Một sĩ quan cảnh sát kỳ cựu của Hồng Kông nói rằng đây là lần đầu tiên xảy ra hành vi này ở một nơi công cộng trong những năm gần đây. "Nó có thể xảy ra ở cầu thang, trong hẻm hay công viên, nhưng không phải ở vỉa hè", ông nói.

Hồng Thủy