Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 29/02/2012

29/02/2012 07:05 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Cái lạnh giá của gió mùa Đông Bắc có ảnh hưởng đến công việc của bạn? Bạn nên có kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
 Bạch Dương sẵn sàng đưa ra những ý tưởng và thực hiện nó. Nếu nỗ lực hết sức, sau này bạn sẽ đạt được thành công đáng kể. Khả năng giao tiếp trong công việc rất hiệu quả, nhờ đó gây hiệu quả khi thuyết trình hay tranh luận, và hướng người khác theo suy nghĩ của mình. Đừng bỏ qua bất cứ lời mời dự tiệc nào hôm nay, môt vài mối quan hệ tích cực có thể được tạo lập.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 Đây là ngày tốt để đưa ra quyết định, vạch ra các kế hoạch và khẳng định vị trí của mình trong công việc. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sẵn sàng hoàn thành những ý tưởng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, hãy xem xét trên nhiều phương diện, bởi vì mức độ cạnh tranh có thể khiến cho Kim Ngưu luôn trong tình trạng bị áp lực nặng nề, hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ cuộc sống nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
 Các vấn đề trong cuộc sống làm tâm trạng của bạn không tốt, mọi thứ có thể tốt hơn khi giải quyết các công việc đòi hỏi sự tập trung, bởi vì khi đó mọi khó khăn có thể tạm thời bị quên lãng. Ngoài ra, hãy làm những việc hôm nay có thể làm chứ đừng để đến ngày mai, sau đó bạn có khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè, đây là thời điểm tốt để mời bạn bè hội họp.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 Tự tin là chìa khóa thành công cho hôm nay, bất cứ ai trong nhóm cũng theo sự lãnh đạo của bạn một cách tích cực. Cự Giải thích khám phá những điều mới mẻ nhưng không phải lúc nào cũng được toại nguyện đâu nhé. Hãy bằng lòng với những gì hiện có, điều đầu tiên là bạn cần tích lũy kinh nghiệm.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 Sư Tử nên tận hưởng niềm vui thành công và hãy tập trung vào sự nghiệp của mình. Hôm nay, bạn tương đối nổi bật vì những thành quả đạt được trong công việc. Những suy nghĩ mới mẻ và độc đáo sẽ mang lại nguồn tài chính dồi dào, nhưng cũng không ít ghen tị từ mọi người, hãy tỏ ra khiêm nhường và an phận thôi nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 Đây là thời điểm quan trọng đánh dấu với nhiều dự án và kế hoạch quan trọng đang đến. Hãy sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả nhé. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập có thể giúp ích khá nhiều trong công việc. Mặt khác, Xử Nữ nên quan tâm đến những người thân và làm điều gì đó cho họ. Hãy tạo khoảng thời gian thoải mái trước khi nghỉ ngơi vào buổi tối.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 Hôm nay, bạn có tâm trạng tốt và làm cho người khác vui theo. Bạn cảm thấy ấm áp, hào phóng và tác động đến bất cứ ai xung quanh, vì thế mọi người sẽ yêu quý Thiên Bình hơn. Vì thế, tối nay thật tuyệt vời để bạn tham gia các hoạt động xã hội với bạn bè.
Hổ Cáp (Thần Nông) (23/10 - 21/11)
 Hổ Cáp đang mơ tưởng về những dự định mới cho tương lai, đã đến lúc nên tự thay đổi bản thân và nhìn nhận thực tế theo hướng tích cực hơn nữa, bởi vì bạn có thể mất phương hướng. Hãy nên thẩn cận và đừng bỏ qua bất kì chi tiết nhỏ nào. Cố gắng tránh căng thẳng với bất kỳ mỗi quan hệ cá nhân nào lúc này. Buổi tối bạn nên ở nhà, xem phim, đi ngủ sớm giúp lấy lại nguồn năng lượng.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn nếu bạn sẵn sàng ra ngoài tham gia vào các hoạt động xã hội tích cực và gặp gỡ mọi người. Đây là thời gian làm việc nhóm rất hiệu quả, hãy nên hướng dẫn mọi người một công việc đặc biệt nào đó, bởi vì sự sắp xếp và khả năng chỉ huy của bạn đang trong mức tập trung cao. Ngoài ra, Nhân Mã có thể không tiết kiệm được nguồn tài chính đang bị hao hụt dần .
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay, Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập mà trước đây không hề có, sự may mắn sẽ đến vào đầu ngày. Bên cạnh đó, cảm xúc mạnh mẽ sẽ giúp vượt qua khó khăn, hãy cố gắng giữ vững lập trường và sự khách quan trong ngày hôm nay, bởi vì bạn đang có vị trí cao trong công việc liên quan đến nhóm và xã hội.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 Hãy nên quan tâm và lắng nghe những tâm sự của người khác trong hôm nay, điều đó sẽ giúp Bảo Bình thể hiện được tình cảm bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể phải lựa chọn giữa một bên là sở thích và bên kia là kỳ vọng của gia đình, dù thế nào đi nữa thì cũng nên có quan điểm rõ ràng nhé. Bảo Bình nên dành mối quan tâm lớn cho gia đình vào buổi tối.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sự sáng tạo mang lại thuận lợi nhuận cá nhân trong công việc, với nguồn năng lượng mạnh mẽ, Song Ngư dễ dàng hoàn thành tốt những dự định trong ngày. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với một trách nhiệm to lớn trong mối quan hệ thân thuộc và với người yêu, bạn phải suy nghĩ thấy đáo để chọn lựa quyết định của mình.
Hương Nguyễn (TH)