Choáng ngợp trước vẻ đẹp của những cơn sóng cuộn ở Hawaii

09/06/2012 07:12 Duy Vũ (Nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Những bức ảnh đẹp ngỡ ngàng này chụp lại những khoảnh khắc sóng cuộn ở một bờ biển nhiệt đới ở Hawaii.
Những bức ảnh ngoạn mục này chụp cảnh sóng cuộn lên, vỡ ra và xô xuống bờ cát. Đây là tác phẩm của hai nhiếp ảnh gia Nick Selway, 28 tuổi, và CJ Kale, 35 tuổi, thực hiện với mục đích muốn nhắc nhở mọi người thiên nhiên đẹp nhường nào và chúng ta hãy giữ gìn và chung ta bảo vệ.


Hai nhiếp ảnh gia này đã ngồi ở một bờ biển Hawaii và chờ đến lúc sóng cuộn lên và xô vào người họ. Trang thiết bị duy nhất của họ là những chiếc máy ảnh có vỏ bọc chống nước để tránh hi sinh chiếc máy vì nghệ thuật.


Nhiếp ảnh gia CJ đến từ Hawaii chia sẻ: “Hòn đảo này thật đẹp. Khi chộp các bức ảnh thì dường như tất cả những sắc màu khác nhau đều pha trộn trong màu nước.


Chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình chụp ảnh về nước, nhưng để chụp được những bức ảnh này không dễ chút nào và đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn. May là lần này không bõ công. Chúng tôi đã có được những bức hình tuyệt vời.”Nhiếp ảnh gia Nick sinh ra ở Hồ Stevens, Washington, Mỹ cho biết anh luôn cảm kích trước thiên nhiên và mục đích trong đời của anh là: “Chụp lại vẻ đẹp và ánh sáng của Mẹ Thiên nhiên độc đáo nhất có thể”.


CJ Kale sinh ra và lớn lên trên bờ biển Wainae, Hawaii nên anh không còn xa lạ với khu vực này. Anh thường đi lướt sóng và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên. Anh đã sớm ý thức được tình yêu thiên nhiên và niềm đam mê nhiếp ảnh của mình.


Ngoài ra hai nhiếp ảnh này còn thích chụp những núi lửa còn hoạt động và thường đánh liều mạng sống của họ lấy những bức hình tuyệt đẹp.

Duy Vũ (Nguồn Daily Mail)