Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm đồn BP Đàm Thuỷ, Cao Bằng

09/12/2011 10:14 Theo báo Biên Phòng
(GDVN) - Chủ tịch nước đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cán bộ chiến sĩ đồn BP Đàm Thủy đã đạt được trong thời gian qua.
Nhân chuyến thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng, chiều ngày 8-12, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN VN đã đến làm viêc, thăm hỏi, động viên cán bộ ,chiến sĩ đồn BP Đàm Thủy, BĐBP Cao Bằng.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Thượng tá Luân Ngọc Cầu, Đồn trưởng đồn BP Đàm Thủy báo cáo công tác biên phòng năm 2011, Chủ tịch nước đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cán bộ chiến sĩ đồn BP Đàm Thủy đã đạt được trong thời gian qua,
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghi cảm tưởng vào sổ vàng truyền thống của đồn BP Đàm Thủy
hủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn BP Đàm Thủy
đặc biệt là trong công tác giúp đỡ chính quyền và nhân dân các xã biên giới trên địa bàn mà đồn phụ trách phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, đảm bảo an ninh chính trị và TTATXH trên địa bàn biên giới; làm tốt công tác đối ngoại biên phòng góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã ân cần hỏi thăm cán bộ, chiến sĩ của đồn BP Đàm Thủy. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sĩ BĐBP nói chung và BĐBP Cao Bằng nói riêng đang trải qua.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trồng cây lưu niệm tại đồn BP Đàm Thủy. Trước đó, Chủ tịch nước  đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tại khu di tích lịch sử Pác Bó.
Theo báo Biên Phòng