Đại tướng Quân đội Campuchia thăm Việt Nam

29/11/2011 17:28 Đại Nghĩa
(GDVN) - Đại tướng Hing BunHieng cảm ơn và thông báo với Trung tướng Đỗ Bá Tỵ về kết quả làm việc của đoàn với Cục Bảo vệ an ninh.
Chiều 28/11/2011, Trung tướng Đỗ Bá Tỵ - Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam đã tiếp thân mật Đại tướng Hing BunHieng - Phó Tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Cảnh vệ Quân đội Hoàng gia Campuchia, Trưởng đoàn đại biểu Quân sự cấp cao Quân đội Hoàng gia Campuchia đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trung tướng Đỗ Bá Tỵ (bên phải) và Đại tướng Hing BunHieng
Thay mặt lãnh đạo Bộ Quốc phòng Việt Nam, Trung tướng Đỗ Bá Tỵ hoan nghênh Đại tướng Hing BunHieng và đoàn sang thăm Việt Nam. Trung tướng Đỗ Bá Tỵ nhấn mạnh, những năm qua, Chính phủ, Quân đội và Nhân dân Việt Nam luôn coi trọng phát triển mối quan hệ đoàn kết hữu nghị với quân đội và nhân dân Campuchia.

Việc hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng đã được triển khai có hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước và hai quân đội tiếp tục phát triển lên tầm cao mới.  

Đại tướng Hing BunHieng cảm ơn và thông báo với Trung tướng Đỗ Bá Tỵ về kết quả làm việc của đoàn với Cục Bảo vệ an ninh (thuộc Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam).

Đây là dịp để Đoàn Quân sự cấp cao Quân đội Hoàng gia Campuchia học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh, an toàn cho lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Quân đội, cũng như kinh nghiệm trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn cho các sự kiện chính trị của Đảng, Nhà nước, Quân đội và các sự kiện chính trị mang tính quốc tế.
Đại Nghĩa