Điều dưỡng BV Đa khoa Đắk Nông gây mê, hiếp dâm nữ sinh

24/02/2014 21:33 NGUYỄN HỒ-T.ANH
(GDVN) - Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự một điều dưỡng tại BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Chị K (trú tại tổ 3, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp) là nữ sinh đang thực tập tại Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện và là nạn nhân của vụ án.

Theo lời khai ban đầu của Cường tại Cơ quan điều tra: Vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 22/2, sau thời gian thực tập, chị K bị mệt nên phải truyền dịch. 

Trong quá trình chị K đang truyền dịch, Cường nảy sinh ý định hiếp dâm nên dùng kim tiêm bơm thuốc mê vào hệ thống truyền dịch. 

Khi chị K bị ngấm thuốc mê thì Cường thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị. Sự việc sau đó được chị K trình báo với công an thị xã.

Được biết, Lê Duy Cường (SN 1988), trú tại tổ dân phố 4, phường Nghĩa Trung (TX Gia Nghĩa) là nhân viên điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Ngay khi tiếp nhận sự việc, Công an thị xã đã có lệnh triệu tập, đồng thời tạm giữ hình sự đối với Cường để điều tra làm rõ hành vi trên. Hiện Cường được người nhà bảo lãnh.

Vụ việc đang được Công an thị xã Gia Nghĩa tiếp tục điều tra, làm rõ.

NGUYỄN HỒ-T.ANH