"Dượng hờ" Trung Quốc tàn độc chặt tay con riêng của người tình

25/10/2013 07:43 Nguyễn Hường
(GDVN) - Một cậu bé 10 tuổi tại Lạc Dương, Trung Quốc đã bị người tình của mẹ chặt tay, ném vào nồi nước sôi sau một cuộc tranh cãi về tiền bạc với mẹ cậu bé.


Tuấn đã mất một cánh tay và đang nằm điều trị trong bệnh viện.

Trước khi ra tay tàn độc chặt đứt cánh tay con của người tình ném vào nồi nước sôi để không thể nối lại được, gã "dượng hờ" Vương Thừa Tôn (tên nhân vật đã được thay đổi) đã dùng gậy đánh đập đứa trẻ tàn nhẫn. 

Tuấn, nạn nhân là cậu bé 10 tuổi đã được đưa tới bệnh viện sau khi hung thủ gọi điện cho cảnh sát thú tội. 

Tôn đã gặp mẹ của cậu bé Tuấn vào năm ngoái. Theo tờ Daily Mirror, đôi nhân tình này đã lên kế hoạch mua chung một căn hộ để sống cùng nhau. 

Tuấn đã rất quý người "dượng hờ" trước khi tấn bi kịch xảy ra.

Hiện họ đang sống trong một căn hộ thuê và người mẹ được cho là đang mang thai đã đi thăm người thân với hy vọng có thể vay tiền mua nhà mới khi cuộc tấn công diễn ra.

Nguyên nhân được cho là người mẹ đã về muộn khiến cả hai nổ ra một cuộc cãi vã qua điện thoại. Trong cơn giận dữ, kẻ "dượng hờ" mất hết tính người đã chặt tay con trai riêng của người tình một cách tàn độc để trả đũa.

Cậu bé sẽ được lắp tay nhân tạo thay thế bàn tay đã mất.

Theo Mirror, Tuấn nói với cảnh sát rằng: "Cháu luôn nghĩ rằng chú ấy sẽ là một người cha tốt của cháu. Cháu quý chú ấy. Bây giờ mọi thứ đều vô nghĩa. Cháu không biết tại sau chú ấy lại làm vậy. Chú ấy dường như biến thành một người khác".

Tôn đã bị bắt. Còn cậu bé Tuấn dự kiến sẽ được lắp tay nhân tạo thay bàn tay đã mất.Nguyễn Hường