Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột tử

19/03/2012 06:05 Trần Thiết
(GDVN) - Đó là thông tin mà chúng tôi mới nhận được từ một nguồn tin đáng tin cậy ở Hà Tĩnh.

Theo một số nguồn tin, người em trai tên Luân của bà Nguyễn Thị Liễu – đại gia ở phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) tự tử.

Trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch thị trấn Sơn Tây (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: "Hiện nay tôi đang ở xa, có anh em ở địa phương báo thông tin đó. Hiện tôi đang chờ thông tin cụ thể hơn từ công an xã".

Đại gia Nguyễn Thị Liễu bên con trai mình (Ảnh: PNTD)

Trong hơn 1 tháng vừa qua, bà Nguyễn Thị Liễu là người được dư luận chú ý nhiều bởi “siêu đám cưới” do bà tổ chức cho con trai mình. Theo nhiều người, số tiền mà bà bỏ ra để tổ chức đám cưới lên đến nhiều  tỷ đồng. 

Điều đặc biệt là trong “siêu đám cưới” này có sự xuất hiện của các ca sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh với mức cát – xê “khủng” và dàn siêu xe hoành tráng.

Sau khi tổ chức đám cưới xong, bà Liễu còn tặng con trai mình căn biệt thự ở số 79 phố Nguyễn Du (Hà Nội) có giá trị khoảng 130 tỷ đồng…

Cho biết lý do tổ chức siêu đám cưới hoành tráng cho con, nữ thương gia Nguyễn Thị Liễu chia sẻ:


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO ĐÁM CƯỚI SIÊU SANG Ở HÀ TĨNH


“Con tôi thiếu thốn tình cảm quá nhiều, bố mẹ thì đã li hôn, bản thân tôi do mưu sinh, bôn ba nhiều nơi, trong nước có, nước ngoài có, có khi hàng tháng trời mẹ con không hề gặp mặt nhau.

Sống thiếu thốn tình cảm, đôi khi là xa cách nhưng các con tôi đã hiểu và thông cảm, thương yêu mẹ hết mình, không bao giờ làm điều gì sai trái với mẹ.


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHÙM ẢNH NGÔI NHÀ 130 TỶ CỦA THIẾU GIA HÀ TĨNH


Con sống với mẹ như thế, tất nhiên tôi cũng sống với các con nhiều hơn thế, nên khi con trưởng thành tôi muốn làm một điều gì đáng nhớ cho con.

Tôi tổ chức đám cưới như thế, tất cả cũng chỉ vì con, tôi muốn bù đắp lại sự thiếu thốn, chứ thực tình tôi hoàn toàn không muốn khoe trương, nổi tiếng gì…".

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Hồi ức ghê rợn của “huyền thoại đua xe” Sài thành

Bộ trưởng Bộ Y tế: BHYT như hiện nay, đừng đòi hỏi chất lượng bác sĩ Giám đốc bị tố “đãi khách” bằng nữ nhân viên

Nhiều ngôi mộ bị lấp trong đêm: Chủ đầu tư phủ nhận không san lấp mộ

Vụ Thiếu úy bị ô tô húc: Lái xe bỏ chạy là con một nữ doanh nhân
Người thân cháu Bích: Ghê sợ khi cháu đối diện với Lê Văn Luyện Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn

Trần Thiết