Giận vợ, cha ruột rao bán con 6 tháng tuổi giữa chợ

09/06/2011 00:15
(GDVN) - Trưa 8/6, một người đàn ông bế cháu bé gần 6 tháng tuổi vào chợ trung tâm TP.Tuy Hòa rao bán. Nhiều người vây lại xem, không ít người ngỏ ý muốn mua...

(GDVN) - Trưa 8/6, một người đàn ông bế cháu bé gần 6 tháng tuổi vào chợ trung tâm TP.Tuy Hòa rao bán. Nhiều người tò mò vây lại xem, không ít người ngỏ ý muốn mua cháu bé với giá từ 5 đến gần 10 triệu đồng.

{iarelatednews articleid='3729,3587,3506'}

Cháu bé bị rao bán.
Cháu bé bị rao bán.

Báo NTNN đưa tin, chiều 8/6, tại cơ quan Công an phường 4, Hội Phụ nữ phường 9, (TP.Tuy Hòa, Phú Yên) đã có mặt xác nhận cháu Nguyễn Minh Đặng, gần 6 tháng tuổi là con ruột của vợ chồng anh Nguyễn Minh Đông và chị Lê Thị Kim Ngân, cư trú tại phường 9 (TP.Tuy Hòa, Phú Yên) để Công an phường 4 lập biên bản giải quyết cho gia đình đưa con về nhà chăm sóc.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, anh Nguyễn Minh Đông bế cháu Đặng vào hàng bánh kẹo của chợ trung tâm TP.Tuy Hòa rao bán. Nhiều người tò mò vây lại xem, trong đó có không ít người ngỏ ý muốn mua cháu Đặng với giá từ 5 đến gần 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, anh Đông lại không có chứng minh nhân dân và các giấy tờ liên quan để chứng minh cháu bé là con ruột của mình nên một số người dân đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Tại cơ quan Công an, anh Đông cho biết: Sáng ngày 8.6, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã nên anh Đông bế con đi rồi mang vào chợ rao bán để dọa vợ.

Thông tin đăng tải trên báo NLĐ, tối 8/6, bà Nguyễn Thị Mỹ, Chủ tịch Hội LHPN TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cũng xác nhận sự việc cháu Nguyễn Minh Đặng, bị mang ra chợ TP Tuy Hòa rao bán lúc trưa cùng ngày là con ruột của vợ chồng anh Nguyễn Minh Đông (SN 1984) và chị Lê Thị Kim Ngân (SN 1990), cư trú tại phường 9, TP Tuy Hòa.

Hiện cháu Đặng đã được chị Lê Thị Kim Ngân đưa về nhà 

P.L(tổng hợp)