Hà Nội: Một phụ nữ bị xe tải chèn qua đầu ở đường Trần Quang Khải

30/07/2012 16:58 Cao Nguyên
(GDVN) - Sau khi va chạm với chiếc xe tải chạy cùng chiều, người phụ nữ điều khiển xe máy ngã xuống đường và không may bị bánh của chiếc xe tải chèn lên đầu

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30' tối ngày 29-7, khi người điều khiển chiếc xe máy chạy trên đường Trần Quang Khải, hướng Bác Cổ - cầu Chương Dương (Hà Nội) tới khu vực cửa khẩu Hàm Tử Quan. Xe máy đã va chạm với chiếc xe tải của Công ty Vật liệu xây dựng Hoa Lâm đi cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ va chạm đã khiến người điều khiển xe máy ngã ra đường và không may bị bánh của chiếc xe tải chèn lên đầu, khiến người này chết tại chỗ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để phân làn đường giao thông

Nhận được tin báo, mặc dù trời mưa rất to nhưng các chiến sỹ CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông.

Danh tính nạn nhân hiện vẫn chưa được xác định. Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên