Hà Nội: Một phụ nữ tử vong khi rơi từ tầng 6 Khu đô thị Chelsea Park

29/07/2012 17:16 Cao Nguyên
(GDVN) - Sau khi có tiếng động rất lớn, người dân trong khu chung cư hốt hoảng chạy ra đã thấy một cô gái nằm bất động bên vũng máu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 28/7, tại tòa nhà Chelsea Park khu đô thị mới Yên Hòa (Cầu Giấy – Hà Nội).

Hiện trường nơi nạn nhân nhảy xuống bị tử vong

Theo một số người dân trong khu vực, vào khoảng thời gian trên, cả khu dân cư đã bất đầu đi ngủ, chỉ còn một số người đang đi bộ trong khuôn viên tòa nhà. Bất ngờ có tiếng động lớn, mọi người chạy đến, nhìn thấy một cô gái nằm bên vũng máu. Cô gái được tử vong khoảng 25 -26 tuổi, hiện đang sống ở tầng 6 của tòa nhà.

Tòa nhà nạn nhân tự tử

Ngay lập tức người dân khu vực gọi xe cứu thương đến hiện trường, đồng thời báo với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tới được hiện trường thì cô gái đã tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên