HDBank tuyển gần 4.000 quản trị viên tập sự

09/11/2016 07:14 Cao Nguyên
(GDVN) - HDBank đang tìm kiếm và bồi dưỡng 3.968 quản trị viên xuất sắc, có đam mê và tố chất trở thành những cán bộ ngân hàng giỏi trong tương lai.

Cơ hội dành cho tất cả những sinh viên chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh và các chuyên ngành Kinh tế liên quan... chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2017 tại các trường Đại học trên toàn quốc hoặc đã tốt nghiệp Đại học nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng. 

HDBank bắt đầu nhận hồ sơ từ hôm nay và kết thúc vào ngày 15/12/2016. 

Cán bộ nhân viên Ngân hàng HDBank.

Quản trị viên thực tập sẽ có cơ hội được thực tập ở hai vị trí: Chuyên viên Quan hệ khách hàng Cá nhân và chuyên viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp, tại Các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của HDBank trên các địa bàn, khu vực: TP. Hồ Chí Minh; Khu vực Hà Nội;

Khu vực Tây Nam Bộ: Cần Thơ, An Giang, Long An, Cà Mau, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bến Tre; khu vực Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước; Khu vực miền Bắc: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng; khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng. 

Thời gian thực tập từ tháng 01/2017 – 05/2017.  

Quản trị viên tập sự sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ Ngân hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng các mối quan hệ do những cán bộ nhân viên HDBank giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và đào tạo; được trực tiếp tham gia các hoạt động kinh doanh thực tế tại đơn vị;

Được hỗ trợ chi phí trong quá trình làm việc thực tế tại đơn vị kinh doanh; được hỗ trợ hoàn thành khóa luận tốt nghiệp (nếu có).

Quản trị viên tập sự là chương trình được HDBank thực hiện định kỳ nhằm hướng tới việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có đủ năng lực để đáp ứng chiến lược hoạt động và kinh doanh của HDBank.

Năm 2015, HDBank đã tuyển chọn và đào tạo thành công 1.200 quản trị viên trên cả nước. Cuối kỳ thực tập, 70% trong số đó đã được giữ lại làm việc tại các điểm kinh doanh của HDBank trên cả nước.

Cao Nguyên