Làm đẹp với bậc thầy nghệ thuật làm móng hàng đầu thế giới

10/03/2016 11:53 Nguyên Thảo
(GDVN) - Tuyệt kỹ của Bastien Gonzalez là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật làm đẹp và liệu trình chăm sóc sức khỏe bằng các kỹ thuật massage...

Ngày 8/3/2016 vừa qua, nghệ nhân chăm sóc móng hàng đầu thế giới Bastien Gonzalez đã có buổi làm việc đặc biệt tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (do Tập đoàn Sun group là chủ đầu tư).

Nhân dịp này Bastien Gonzalez cũng đã hướng dẫn khách tham dự cách tìm hiểu và khám phá phương pháp làm đẹp hữu hiệu dành cho đôi tay và đôi chân.  

Á hậu Huyền My tham gia sự kiện cùng nghệ nhân chăm sóc móng hàng đầu thế giới Bastien Gonzalez.

Đây là món quà đặc biệt dành tặng phái nữ trong ngày 8/3 bởi danh sách những người đăng ký để được chính tay Bastien Gonzalez trị liệu rất dài.

Tham dự workshop và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo của Bastien Gonzalez với các khách hàng lần này có 3 gương mặt sáng giá: Á hậu Huyền My, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2015 – Bùi Thị Thanh Nhàn và Á hoàng quyền năng phái đẹp 2015 – Phan Thị Ngọc Nga. 

Á hậu Huyền My trải nghiệm dịch vụ chăm sóc đôi chân. 

Sự trở lại của nghệ nhân Bastien Gonzalez trong buổi workshop đặc biệt tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo về cách thức chăm sóc móng, cùng đôi bàn tay và bàn chân của mình.

Các nữ khách hàng tham dự không chỉ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp của nghệ nhân hàng đầu thế giới mà còn được giao lưu và trò chuyện cùng Bastien Gonzalez.

Tuyệt kỹ của Bastien Gonzalez là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật làm đẹp và liệu trình chăm sóc sức khỏe bằng các kỹ thuật massage mang lại sự thư giãn, tái tạo sinh lực cho cơ thể.

Các liệu pháp của Bastien Gonzalez sẽ hồi sinh và tạo nên một sức sống mới cho đôi tay, bàn chân của phái nữ. 

Ông Bastien Gonzalez là người được các ngôi sao hàng đầu thế giới săn tìm bởi nghệ thuật đạt tới đỉnh cao và những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp spa thế giới.

Bậc thầy của nghệ thuật chăm sóc móng này đã chọn InterContinental Danang Sun Peninsula Resort để đặt studio duy nhất tại Việt Nam với tên gọi Pedi:Mani:Cure Studio by Bastien Gonzalez.

Tại đây, các du khách và phái đẹp Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm những gói dịch vụ chăm sóc hoàn hảo hàng đầu thế giới cho đôi bàn tay và bàn chân.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Studio này đã được World Spa Awards 2015 vinh danh là thương hiệu studio chăm sóc móng tốt nhất thế giới. 

Đứng trên vai những người khổng lồ, chọn cách hợp tác với những thương hiệu, những nghệ nhân tài hoa hàng đầu thế giới là cách đang được Tập đoàn Sun Group thực hiện nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ thượng lưu cho du khách.

Nỗ lực và bền bỉ, sự hợp tác của các nghệ nhân, chuyên gia hàng đầu thế giới  đang góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

Đôi nét về Bastien Gonzalez

Bastien Gonzalez nổi tiếng khắp thế giới bởi phương pháp chăm sóc bàn chân đặc biệt của ông.

Nghệ thuật chăm sóc chân và tay của ông được sử dụng tại các spa sang trọng bậc nhất thế giới, với đội ngũ trị liệu viên được đích thân Bastien tuyển chọn và đào tạo.

Bastien vẫn tự tay thực hiện các liệu pháp chăm sóc chân đối với những khách hàng có đủ kiên nhẫn (vì bản danh sách khách hàng này khá dài…) và ông hiện đang tập trung trí lực của mình vào một dự án mà ông say mê: xây dựng nên các Học viện đào tạo, con đường duy nhất giúp pháp triển và phổ biến các phương pháp chăm sóc sắc đẹp đầy sáng tạo của ông. 

Để  biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào Facebook của khu nghỉ  dưỡng tại https://www.facebook.com/IntercontinentalDanang

Nguyên Thảo