Lãnh đạo Báo GDVN chúc tết Nguyên Chủ nhiệm VPQH Vũ Mão

01/02/2012 01:59 Ngọc Quang
(GDVN) - Thay mặt Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Tổng Biên tập Nguyễn Tiến Bình kính chúc sức khỏe ông Vũ Mão - Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nhân dịp Tết Nhâm Thìn, Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam – ông Nguyễn Tiến Bình đã tới thăm, chúc tết ông Vũ Mão - Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia.

Tổng Biên tập Báo GDVN chúc tết Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Vũ Mão

Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc sức khỏe Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, đồng thời chia sẻ về những thành tích trong một năm qua của Báo, góp phần vào sự nghiệp phát triển nền giáo dục Việt Nam, đồng thời chuyển tải tới bạn đọc cả nước nhiều tin tức thời sự nóng hổi về chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội. Hàng loạt chuyên đề lớn, các vấn đề thời sự nổi cộm của đất nước đã được khai thác một cách sâu sắc, đa chiều, được nhiều lãnh đạo cao cấp, các chuyên gia và độc giả cả nước đánh giá rất cao. Chính vì vậy, Giáo dục Việt Nam cũng đang là một trong những báo điện tử có số lượt truy cập lớn nhất cả nước.

Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho biết, ông là bạn đọc thường xuyên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và rất quan tâm đến sự trưởng thành, đóng góp của Báo trong sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhiều vấn đề thời sự của đất nước đã được triển khai thành các tuyến bài sâu, chất lượng tốt và luôn giữ vững bản lĩnh chính trị.

Ông Vũ Mão rất xúc động trước sự thăm hỏi nhân dịp năm mới của lãnh đạo Báo Giáo dục Việt Nam và chúc cho sức trẻ của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ ngày càng vươn xa, trở thành báo điện tử có uy tín số một Việt Nam trong tương lai gần. Ông luôn sẵn sàng là bạn đọc tâm giao của Báo Giáo dục Việt Nam, đồng thời sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình trước các sự kiện thời sự, mong muốn tiếp tục có thêm nhiều đóng góp cho Đảng, cho nhân dân và đất nước.

Ngọc Quang