Mua sắm liền tay - Giảm ngay 30% với thẻ HDBank

29/06/2017 17:41 Trúc Diệp
(GDVN) - Hè này, các tín đồ mua sắm lại được dịp thỏa thích mua sắm vì đã có người bạn đồng hành là chiếc thẻ HDBank đa năng, nhiều tiện ích và ưu đãi.

Đặc biệt, với chương trình "Mua sắm liền tay - Giảm ngay 30%", từ 27/6 đến hết ngày 30/6/2017, tất cả khách hàng trên toàn quốc, nhất là các chị em phụ nữ đang sở hữu thẻ HDBank (nội địa và quốc tế) sẽ thỏa sức đam mê trên Lazada- Website bán hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam.  

Theo đó, khách hàng không chỉ được mua các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giảm giá sâu trên Lazada mà còn được giảm thêm 30% (tối đa 300.000 đồng) tổng giá trị giao dịch đầu tiên khi thanh toán trên Lazada bằng thẻ HDBank và nhập mã khuyến mãi HDBANK.

Mua sắm liền tay - Giảm ngay 30% với thẻ HDBank.

Chẳng còn rào cản nào nữa, các chủ thẻ HDBank, còn chần chờ gì mà không bật máy tính hay chiếc điện thoại thông minh của mình lên để được thỏa mãn ngay niềm vui mới. 

Không chỉ thế, từ nay đến 11/8/2017, chủ thẻ HDBank trên toàn quốc sẽ được bay thoải mái cùng Vietjet Air ở tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế với ưu đãi hoàn tiền 50% tổng giá trị giao dịch khi thanh toán mua vé máy.

Với thẻ HDBank thông minh, nhiều ưu đãi, giờ đây, bạn sẽ hết nỗi lo chi phí khi muốn mua sắm hay du lịch!

Trúc Diệp