Mua vé tàu, vé máy bay “siêu tốc” với BIDV

21/01/2016 08:05 Cao Nguyên
(GDVN) - Chỉ cần một máy tính/điện thoại nối mạng Internet, các hành khách có thể mua vé máy bay, vé tàu trực tuyến trên toàn quốc cho những chuyến đi của mình.

Với hệ thống thanh toán hóa đơn trực tuyến hoàn toàn miễn phí của BIDV, giờ đây, chỉ cần một máy tính/điện thoại nối mạng Internet, các hành khách có thể mua vé máy bay, vé tàu trực tuyến trên toàn quốc cho những chuyến đi của mình một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, xóa bỏ nỗi lo xếp hàng chờ tới lượt mua vé tại các nhà ga và hơn nữa còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ BIDV.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến với vé tàu

Từ ngày 21/11/2014, BIDV đã phối hợp với Smartlink cung cấp dịch vụ thanh toán vé tàu hỏa trực tuyến đối với “Hệ thống bán vé điện tử của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam”.


Thao tác đặt vé tàu trực tuyến tại website mua vé trực tuyến rất đơn giản. Khách hàng đi tàu chỉ cần truy cập một trong các website:web:www.dsvn.vnwww.vetau.com.vn, lựa chọn hành trình khởi hành, thời gian khởi hành, loại vé khứ hồi hay một chiều, chọn "Tìm kiếm" để tra cứu thông tin.

Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về ký hiệu chuyến tàu, thời gian khởi hành theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi lựa chọn ký hiệu tàu, toa tàu, số ghế khách hàng tiếp tục chọn "Mua vé" tại Menu giỏ vé và nhập các thông tin cá nhân của người đi tàu, lựa chọn hình thức thanh toán và đồng ý các điều kiện quy định của nhà tàu để xác nhận mua vé.Sau khi đã thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email của mình. Các khách hàng chỉ cần in vé điện tử để kiểm soát khi lên tàu.

Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại bất kỳ quầy giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc và vào trang web:www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn để trực tiếp mua vé mà không cần phải đến tận ga để xếp hàng. Thật tiện lợi khi bận rộn, các khách hàng có thể áp dụng hình thức này để mua vé trong các dịp nghỉ lễ, Tết.

Dịch vụ thanh toán vé máy bay

Không chỉ thanh toán vé tàu, khách hàng khi đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của BIDV còn có thể thanh toán vé máy bay trực tuyến đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

BIDV cung cấp đa dạng các kênh thanh toán phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau như: thanh toán trả sau qua ATM, thanh toán trả sau tại quầy Giao dịch của BIDV, thanh toán trả sau qua Internet Banking của BIDV (BIDV Online, BIDV Smart Banking) hay thanh toán trực tiếp trên website của hãng hàng không thông qua thẻ ATM/thẻ tín dụng do BIDV phát hành. Khách hàng sẽ không mất thời gian đi lại, cũng như xếp hàng chờ đợi tại các đại lý bán vé của Hãng hàng không.

Đặc biệt, với dịch vụ BIDV Smart Banking, khách hàng có thể chủ động đặt vé, đồng thời thanh toán ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình.

Anh Hưng, khách hàng của BIDV chia sẻ, từ ngày có dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của BIDV, anh đỡ hẳn khoản phải xin phép cơ quan nghỉ nửa ngày ra ga xếp hàng mua vé tàu về quê hay đi du lịch đây đó.

Rồi bác Xuân,  khách hàng thân thiết khác của BIDV cũng rất vui khi không còn cảnh phải nhờ con cháu ra mua vé tàu ngoài nhà ga để về quê hay đi chơi cùng bạn bè nữa.

Bác chia sẻ, từ ngày được các cô giao dịch viên của BIDV hướng dẫn và đăng ký cho dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến, bác đã chủ động mua được vé tàu và vé máy bay trên mạng, điều mà bác không nghĩ mình sẽ tự làm được.

Từ 28/12/2015 đến 06/03/2016, các khách hàng phát sinh giao dịch chuyển tiền/thanh toán vé máy bay jestar lần đầu tiên qua BIDV Online sẽ được nhận ngay 100.000đ (tối đa 200 khách hàng mỗi tuần/9 tuần). Tổng giải thưởng lên đến 180.000.000 đồng.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ thanh toán hóa đơn của BIDV để nhận được ưu đãi từ chương trình.

Từ 15/01/2016 đến 29/02/2016 BIDV phối hợp với BANKNETVN, VietnamAirlines triển khai chương trình khuyến mại “ĐÓN TẾT, DU XU N CÙNG VNA HOLIDAYS” cho các khách hàng mua sản phẩm VNA Holidays và thanh toán thành công bằng thẻ nội địa, thẻ VISA, MASTERCARD của BIDV. Khách hàng sẽ nhận được mã khuyến mại giảm giá 20% cho một số hành trình nội địa Việt Nam.

Hành trình áp dụng: Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Đà Nẵng, và Sài Gòn – Đà Nẵng (khứ hồi)

Thời gian sử dụng mã khuyến mại: trước ngày 30/04/2016

Thời gian bay:  15/03-17/03/2016; 19/04-25/04/2016; 05/05/2016-30/06/2016.

Mức giá áp dụng: Tất cả các mức giá trừ các giá siêu tiết kiệm và tiết kiệm đặc biệt.

Ngoài ra, Banknetvn còn tặng các khách hàng BIDV mua vé trong chương trình có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên cơ hội nhận các phiếu du lịch trọn gói miễn phí thông qua hình thức quay số trúng thưởng. Mã dự thưởng chính là Mã ID gói sản phẩm VNA Holidays được gửi vào thư điện tử khách hàng đã sử dụng trong quá trình mua sản phẩm VNA Holidays.

Cao Nguyên