Nổ đài Cassette người chồng chết tại chỗ, vợ và con bị thương nặng

13/01/2014 15:40 CÁT DỰ
(GDVN) - Khi cắm phích điện vào ổ điện, chiếc đài Cassette bỗng dưng phát nổ khiến anh Tỉnh tử vong tại chỗ, vợ và con của nạn nhân bị thương nặng.

Trưa 13.1.2014, thông tin huyện Quan Sơn (Thanh hóa) cho biết, vào tối 12.1 tại bản Chè xã Trung Tiến (Quan Sơn) xảy ra một vụ nổ đài Cassette (Cát-sét) làm một người tử vong, hai người bị thương.

Hậu quả khiến anh Đỗ Hữu Tỉnh tử vong ngay tại chỗ, chị Đỗ Thị Lệ (29 tuổi, vợ anh Tỉnh) và cháu Đỗ Thị Thủy (11 tuổi, con gái anh Tỉnh) bị thương, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn.

ảnh minh họa

Thông tin từ người dân địa phương cho biết, vào khoảng 20h ngày 12.1 gia đình anh Tỉnh nhận được một hộp quà mừng sinh nhật con anh từ TP Thanh Hóa gửi lên, bên trong có một chiếc đài Cassette. Tuy nhiên khi anh Tỉnh cắm phích cắm vào ổ điện thì bỗng nhiên chiếc đài phát nổ.

Do sức nổ lớn khiến anh Tỉnh tử vong ngay tại chỗ, vợ và con gái cũng bị thương, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn.

Ngay sau khi vụ việc trên xảy ra, tối 12.1 ông Nguyễn Văn Đồng- chủ tịch UBND huyện Quan Sơn cùng Công an huyện đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Vào sáng nay (13.1) Hội chữ thập đỏ và một số ban, ngành huyện Quan Sơn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

CÁT DỰ