Nữ công nhân vứt con: Sẽ truy tố cha đứa bé

13/11/2012 20:23
Chiều 13/11, UBND thị xã Thuận An (Bình Dương) đã họp với Sở Y tế tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị liên quan về vụ nữ công nhân H.T.L (SN 1996, quê Nghệ An) tự sinh con xong vứt vào thùng rác ngày 30/10.

Mặc dù đến thời điểm này L. vẫn chưa khai cha đứa bé là ai nhưng cơ quan chức năng xác định hành vi của cha đứa bé nhiều khả năng đã cấu thành tội “Giao cấu với trẻ em” vì đã quan hệ tình dục với L. vào thời điểm L. mới hơn 15 tuổi. Cơ quan công an sẽ điều tra lai lịch cha đứa bé để xử lý.

Nữ công nhân vứt con: Sẽ truy tố cha đứa bé, Tin tức trong ngày, nu cong nhan vut con, de con, vut con thung rac, be so sinh, bac si, benh vien, khu cong nghiep, nha tro, be trai, cham soc, tre em, bao ve, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn

Bé trai bị vứt thùng rác

Riêng L., cơ quan chức năng xác định không phải chịu trách nhiệm hình sự vì hành vi của L. chưa dẫn tới hậu quả chết người. UBND thị xã Thuận An quyết định giao bé trai trên cho gia đình L. vào ngày 17/11.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo cho rằng phải đối sánh AND của bé trai trên với L. mới bàn giao bé cho L. nhưng Sở Y tế nói không cần thiết. Theo Sở Y tế, với những bằng chứng có được, hoàn toàn có thể xác đinh L. là mẹ bé.

Cát Tường (Khampha)