Phẫn nộ: 3 anh em con chú con bác thay nhau hiếp dâm thiếu nữ

19/06/2013 09:04 X. Hoà
(GDVN) - Nạn nhân là em Văn Thị H (SN 1997, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).
Ảnh minh họa (nguồn: internet)

4 tên yêu râu xanh đã có hành vi đồi bại với em N gồm: Nguyễn Hữu Hải (SN 1994), Hoàng Xuân Quyết (SN 1995), Hoàng Xuân Công (SN 1995) và Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997) đều trú tại xóm 4, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, trong đó Công, Quyết và Hiếu là con chú con bác ruột.

Hiện hai đối tượng Nguyễn Hữu Hải và Hoàng Xuân Quyết đã bị Công an huyện Quỳnh Lưu bắt tạm giữ. Riêng hai đối tượng Hoàng Xuân Công và Hoàng Xuân Hiếu sau khi biết gia đình nạn nhân tố cáo hành vi của mình đã bỏ trốn. Hiện cơ quan công an đang kêu gọi gia đình thuyết phục hai đối tượng trên ra đầu thú.

Theo lời khai của Hải và Quyết tại CQĐT: Thì Hải vốn đã quen và chơi thân với em H đã được khoảng 1 năm nay. Biết H không có bố, hoàn cảnh gia đình lại gặp nhiều khó khăn trong cảnh một mình mẹ H phải nuôi bốn đứa con. Lợi dụng sự ngây ngô của H và quen biết từ lâu nên chiều ngày 10/6 cả 4 đối tượng đã bàn bạc tìm cách thực hiện hành vi đồi bại với H.

Để thực hiện kế hoạch của mình tối cùng ngày Hải và Quyết chạy xe máy đến rủ H tới nhà một bạn gái ở cùng xóm chơi. Vốn tính thật thà, lại nghĩ lại chỗ quên biết từ lâu nên H vô tư đi theo hai tên yêu râu xanh. Tuy nhiên, hai tên Quyết và Hải không đưa em H đến chỗ nhà bạn mà chạy thẳng một mạch ra khu vực đồi Cồn Cháy giáp ranh giữa hai xóm 3 và xóm 4, xã Quỳnh Tân nơi có Công và Hiếu đang đợi sẵn. 

Khi vừa đến nơi chúng liền ép nạn nhân xuống xe và bắt chị H phải phục tùng bọn chúng. Mặc dù H đã hết lời van xin bọn chúng nhưng với quyết tâm làm hại nạn nhân nên Hiếu và Công đã dùng dao dí vào cổ H, đè H xuống rồi 4 tên lần lượt giữ tay chân H lại thay nhau hãm hiếp nạn nhân.

Sau khi được thả về nhà H đã kể lại toàn bộ vụ việc của 4 tên yêu râu xanh cho bà Văn Thị N (mẹ của H) biết. Bức xúc trước hành vi bỉ ổi của 4 tên dâm ô bà N đã đơn tố cáo vụ việc lên Công an xã Quỳnh Tân. Vụ việc sau đó được trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ  

X. Hoà