Phát hiện thi thể nghi nạn nhân của TMV Cát Tường: Thông tin là giả?

29/10/2013 14:56 VIẾT CƯỜNG
(GDVN) - Xác nhận thông tin này, người nhà nạn nhân Huyền cho biết, ngay khi nhận được tin báo phát hiện thi thể trôi sông tại Hà Nam, nghi là chị Huyền, họ đã cho thuyền chạy xuống xác minh nhưng không thấy bất cứ gì.

Vào lúc 14 giờ ngày 29/10, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Vũ Văn Ngọc - cán bộ đội 3, Phòng cảnh sát giao thông đường thủy (Công an Hà Nội) cho biết, nhận được tin từ một số người dân khu vực cầu Yên Lệnh (Hà Nam) cấp báo, phát hiện một thi thể chưa rõ là nam hay nữ đang phân hủy.

Hiện các cán bộ cảnh sát giao thông đường thủy (Công an Hà Nội) đang tiến hành xuống hiện trường để xác minh thông tin.

Theo thông tin của người dân cung cấp, thi thể này rất có nhiều dấu hiệu nghi là giống với chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác xuống sông Hồng.

Ngay lập tức, ông Ngọc đang cùng một số chiến sĩ công an cấp tốc đến tại hiện trường để xác minh. Nếu đúng là thi thể của chị Huyền thì tính đến ngày hôm nay, đã là ngày thứ 10 kể từ khi chị Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang.

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ ông Ngọc, khi xuống đến hiện trường, ông và các chiến sĩ công an không phát hiện xác chết nào ở đây.

Xác nhận thông tin này, người nhà nạn nhân Huyền cũng cho biết, ngay khi nhận được tin báo, họ đã cho  thuyền chạy xuống xác minh nhưng không thấy bất cứ gì.

Trao đổi với PV, một số người dân ở khu vực xảy ra thông tin phát hiện thi thể giống với chị Huyền cho hay: “Từ sáng đến giờ rất nhiều người từ các nơi nghe thông tin trên đã đến xem nhưng không thấy. Chúng tôi ở ngay đây nhưng cũng không thấy bất cứ xác người nào trôi nổi dưới sông cả. Suốt từ sáng tới giờ người xem đông nghịt. Lúc trưa tôi có nhìn thấy thợ lặn xuống tìm kiếm một lúc lâu nhưng không thấy nên đã dời đi”.

Như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 9h ngày 18/10, chị Lê Thị Thanh Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện.

Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Tiếp tục cập nhật...

VIẾT CƯỜNG