Phát hiện xác thai nhi không đầu trôi trên sông

29/10/2013 09:42 Cát Dự
(GDVN) -Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện một xác thai nhi mất đầu trôi lập lờ trên khúc sông Lai Thành (thuộc địa phận P. Đông Hải, TP Thanh Hóa).

Vào khoảng 16h, ngày 28/10, một người dân trong lúc chèo thuyền thả lưới đánh cá đã phát hiện một xác thai nhi không đầu trôi trên khúc sông Lai Thành (đoạn chảy qua địa phận Phường Đông Hải, TP Thanh Hóa).

Khúc sông - nơi phát hiện ra thai nhi mất đầu

Hàng chục người dân hiếu kỳ đã vây kín địa điểm phát hiện thấy xác thai nhi xấu số. Tại hiện trường, xác thai nhi đang còn dính nhau thai, nằm trong tư thế úp và trôi sát ven sông.  Thi thể đã mất đầu, và đang phân hủy mạnh.

Nhiều người chứng kiến sự việc tỏ ra bức xúc : “Ai mà nhẫn tâm đến thế là cùng. Đúng là không còn gì nhẫn tâm bằng vứt đi khúc ruột máu mủ mà mình sinh ra”,  một người dân có mặt tại hiện trường bức xúc cho biết.

Người dân tiến hành mai táng xác thai nhi xấu số


Ngay khi sự việc được phát hiện,  người dân báo cáo lên chính quyền địa phương P. Đông Hải. Nhận được tin báo, chính quyền phường Đông Hải cùng nhiều người dân có mặt tại địa điểm trên đã tiến hành mai tang cho thai nhi xấu số.
Cát Dự

Cát Dự