Phát hiện xác thanh niên nổi trên sông sau 3 ngày đi "họp đồng ngũ"

24/08/2013 13:07 Phong Vũ
(GDVN) - Khi xảy ra xô xát với chủ và nhân viên một quán karaoke, Ngân đã nhảy qua tường rào, bơi qua sông để thoát thân. 3 ngày sau, thi thể thanh niên này được tìm thấy tại khúc sông gần quán karaoke nói trên.

Tin từ Công an xã Vân Côn (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 11h00 ngày 23/8, một thợ lặn đã tìm thấy thi thể của anh Trần Đức Ngân (SN 1992, HKTT tại thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh).

Trước đó, ngày 21/8, Công an xã Vân Côn nhận được tin báo từ phía gia đình Trần Đức Ngân về việc anh này có xảy ra xô xát với chủ và nhân viên một quán karaoke. Để thoát thân, Ngân bơi qua sông nhưng anh này đã mất tích ngay sau đó.

Cụ thể, theo ông Trần Đức Nghĩa (46 tuổi) – bố đẻ nạn nhân Ngân cho biết, vào tối 20/8, Ngân cùng khoảng 10 thanh niên trong huyện trước đây cùng đi nghĩa vụ quân sự với nhau tụ tập ăn uống, kỷ niệm 1 năm ngày xuất ngũ.

Đoạn sông Đáy - nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Bạn bè của Ngân kể, sau khi ăn uống xong, cả nhóm rủ nhau tới quán karaoke Đảo Mây II ở thôn Phương Quan (xã Vân Côn) hát. Tới 1h30 ngày 21/8, trong quá trình thanh toán tiền hát để ra về, đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa Ngân với chủ quán hát và nhân viên quán này.

Do lúc đó cổng quán karaoke đã bị khóa trái nên Ngân đã trèo qua tường rào, bơi qua dòng sông Đáy phía sau quán hát hòng thoát thân. Bạn bè của Ngân chạy theo tìm nhưng không thấy.

Sau đó, sự việc được báo lên Công an xã Vân Côn và người nhà nạn nhân. Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 11h00 ngày 23/8, xác nạn nhân được tìm thấy ngay bên kia bờ sông Đáy, phía sau quán hát Đảo Mây II, đoạn thuộc địa bàn thôn Phương Quan.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ cho công tác điều tra. Khoảng 14h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện hồ sơ vụ án đã được chuyển lên Công an huyện Hoài Đức để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phong Vũ