Quốc khánh Trung Quốc: Pháo binh 2 tổ chức hôn lễ tập thể

06/10/2011 07:17 Đông Bình (Theo Mil)
(GDVN) - Nhân ngày Quốc khánh Trung Quốc, Lực lượng Tên lửa chiến lược PLA đã tổ chức lễ cưới cho 8 đôi uyên ương.

Trong ngày Quốc khánh (1/10/2011 vừa qua), một lữ đoàn của Lực lượng Tên lửa Chiến lược PLA đã tổ chức một buổi lễ thành hôn tập thể mới mẻ, 8 sĩ quan cốt cán đã đón tân nương (cô dâu) của họ trong sự chúc phúc của các binh sĩ.

Hàng năm, vào dịp ngày Quốc khánh 1/10, Đảng ủy của một Lữ đoàn tên lửa – Lực lượng Tên lửa Chiến lược PLA đã tổ chức hôn lễ tập thể cho các đôi uyên ương nhằm cổ vũ cho binh sĩ, giúp gia đình quân nhân hiểu được công việc của người lính.
Tám cặp tân lang tân nương đã chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn. Tại hiện trường hôn lễ, Phó Chính ủy Lữ đoàn Mã Thiếu Quân đã đến tận nơi chúc mừng, bố mẹ, người thân cô dâu chú rể cũng có mặt.
Các đôi vợ chồng trẻ cùng tưới cây tình yêu, cùng nuôi dưỡng cho cây tình yêu ra trái ngọt.

“Bởi vì bạn là một người lính, bạn hãy để tôi cảm nhận sự xúc động bình thường, trong cảm động cảm nhận được sự bình thường. Tuy bạn đem lại cho tôi tình yêu giản dị, giản đơn, bình thường, nhưng chỉ có tình yêu như vậy mới là tình yêu muôn thuở…”. Trong tiếng nhạc du dương, êm ái, cô dâu chú rể lần lượt phát biểu lời thề tân hôn.

Đông Bình (Theo Mil)