Rủ thiếu nữ cùng làng ra đồng “ngắm trăng” để lừa giờ trò đồi bại

31/07/2013 08:31 X. Hoà
(GDVN) -Lợi dụng sự cả tin của nạn nhân Nga đã rủ rê D ra đồng ngắm trăng để giờ trò đồi bại nhưng may mắn có người dân đi qua nên nạn nhân đã thoát nạn.

Thông tin từ Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết: Cơ quan này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Vi Văn Nga (SN 1993, trú xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi hiếp dâm. 

Theo kết quả điều tra thì vào đêm 24/7 lợi dụng sự cả tin của chị Vi Thị K.D (SN 1994, là người cùng địa phương) nên Nga rủ nạn nhân ra đồng “ngắm trăng”.

Là chỗ quen biết lại sống cùng làng nên chị D ko mảy may nghi ngờ mà đi theo Nga ra đồng. Tuy nhiên, khi đến quãng đồng vắng Nga đã thể hiện là một tên yêu râu xanh. 

Thấy đồng vắng vẻ ít người đi lại nên Nga đã lao vào dùng vũ lực uy hiếp chị D đồi thực hiện hành vi đồi bại. Trước một gã thanh niên trai tráng chị D chống cự trong tuyệt vong nên bị Nga quật ngã đè lên người.

Tuy nhiên, may mắn cho chị D là đúng khi Nga định hành sự thì vừa lúc đó có người đi lại nên Nga đã vùng dậy bỏ chạy nên nạn nhân may mắn thoát nạn. Ngay sau đó hành vi của Nga đã bị chị D tố cáo lên cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều ta làm rõ.

X. Hoà