Samsung thua kiện, tổng số Galaxy S III bán vẫn vượt mốc 20 triệu

06/09/2012 19:44 Bảo Thành (Nguồn: The Hindu)
(GDVN) - Sản phẩm Galaxy S III bán chạy này đã giúp Samsung giữ được vị trí thống trị trên thị trường smartphone. Viện Phân tích chiến lược cho rằng Samsung đã vượt mặt Apple về lượng smartphone được phân phối trên toàn cầu trong năm 2011.

Có thể bạn quan tâm

> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông 

> Mục mới: Nóng trên mạng

Hôm nay, ngày 06/9, hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung tuyên bố tổng số bán trên toàn cầu của sản phẩm Samsung Galaxy S III đã vượt mốc 20 triệu chiếc chỉ trong hơn 3 tháng.

"Siêu phẩm" Galaxy S III của Samsung

Samsung giới thiệu siêu phẩm smartphone chạy hệ điều hành Android của Google này ở châu Âu hồi cuối tháng 5. Sản phẩm này được tung ra 3 tháng trước khi các đối thủ như Apple, Nokia và Motorola giới thiệu các mẫu điện thoại mới.

Samsung nói rằng sản phẩm Galaxy S III bán chạy này đã giúp hãng giữ được vị trí thống trị trên thị trường smartphone. Viện Phân tích chiến lược cho rằng Samsung đã vượt mặt Apple về lượng smartphone được phân phối trên toàn cầu trong năm 2011.

Công ty này hiện đang vướng vào cuộc tranh chấp pháp lý với Apple trên khắp thế giới vì cáo buộc các thiết bị di động của Samsung bắt chước sản phẩm của Apple. Tuần trước Apple đã bổ sung Galaxy S III vào danh sách “hàng nhái” trong hồ sơ đệ trình lên tòa án Mỹ.
Bảo Thành (Nguồn: The Hindu)