Tổng công ty Sông Hồng tặng quà 1/6 đến trẻ em biển đảo

01/06/2014 06:00 Minh Độ
(GDVN) - Đây là món quà tinh thần đặc sắc, hấp dẫn và đầy tính giáo dục, nhân văn cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày 31/5, Tổng công ty cổ phần Sông Hồng phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 1/6 và trao thưởng tặng quà cho các cháu là học sinh giỏi xuất sắc là con của cán bộ công nhân viên lao động trong Tổng công ty. 

Đây là món quà tinh thần đặc sắc, hấp dẫn và đầy tính giáo dục, nhân văn cho các cháu thiếu niên nhi đồng, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết truyền thống văn hóa Sông Hồng trong cán bộ công nhân viên lao động Tổng công ty.

Chương trình ca nhạc “Hướng về biển đảo quê hương” mở đầu chương trình.

Mở đầu là chương trình ca nhạc “Hướng về biển đảo quê hương” do các ca sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ trình bày, thể hiện tình yêu với biển đảo xa xôi và tâm hồn luôn hướng về chủ quyền linh thiêng của Tổ quốc. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Tiên Phong – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cho biết, trước đó Tổng công ty CP XD Sông Hồng đã phát động phong trào khuyên góp ủng hộ vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu trong toàn thể cán bộ công nhân viên, thể hiện rõ hơn lòng yêu nước cũng như ý thức trách nhiệm của mình đối với quân, dân huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa. 

Theo đó, ông Phong mong muốn cán bộ công nhân viên trong công ty cần phát huy hơn nữa để biến tấm lòng yêu nước thành hành động tích cực đóng góp cho đất nước ngày một lớn mạnh.

Ông Đặng Tiên Phong – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu tại chương trình.
Các em thiếu nhi có thành tích học tập cao được nhận quà trong ngày 1/6.
Món quà 50 triệu của Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng dành tặng trẻ em, học sinh huyện đảo Lý Sơn.

Ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã thay mặt nhận món quà 50 triệu của Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng và hứa sẽ chuyển món quà ý nghĩa này đến trẻ em, học sinh huyện đảo Lý Sơn trong thời gian sớm nhất để giúp các em ở huyện đảo có một ngày Tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ.

Minh Độ