Tổng thống Mỹ nói lời chia buồn cảm động dành cho Steve Jobs

06/10/2011 12:15 Lê Mai (theo Dailymail)
Những lời chia sẻ của Tổng thống Mỹ Barack Obama sau khi ông nghe tin Steve Jobs – CEO của Apple đã mãi mãi ra đi.
Steve Jobs
Tổng thống Mỹ Obama
“Steve là một trong những nhà cải tiến vỹ đại nhất nước Mỹ, Steve đủ dũng cảm để suy nghĩ khác người, đủ dũng cảm để tin rằng ông ấy có thể thay đổi thế giới, đủ tài năng để thực hiện điều đó.

Bằng cách xây dựng cho mình, cho nước Mỹ một doanh nghiệp thành công nhất thế giới từ một garage để ô tô. Steve là hiện thân của tinh thần sáng tạo, khéo léo của người Mỹ.

Sản xuất ra những chiếc máy đính cá nhân hữu dụng, đưa internet thu gọn vào túi áo của mỗi người, Steve đã tạo ra một cuộc cách mạng thông tin không chỉ dễ truy cập mà còn mãn nhãn và đem lại niềm vui.

Biến tài năng thành những câu chuyện kể, Steve Jobs đã mang lại niềm vui cho hàng triệu trẻ em cũng như người lớn tuổi.

Steve thích câu nói sống ngày nào hãy sống như ngày cuối cùng được sống. Ông ấy đã làm được, Steve đã làm cho cuộc sống thay đổi…. Steve thay đổi cách chúng ta nhìn nhận thế giới.

Thế giới đã mất đi một tài năng có tầm nhìn rộng. Có lẽ không có lời chia buồn nào to lớn bằng sự thật là cả thế giới đang sử dụng sản phẩm do Steve chế tạo ra.

Michelle và tôi xin gửi những lời chia buồn sâu sắc cùng những lời cầu nguyện đến Laurene và toàn thể gia đình Steve Jobs, những người yêu thương ông ấy nhất trên đời”.


Lê Mai (theo Dailymail)