TQ: Cấm sex khi đi cáp treo sau khi clip ân ái trên cabin bị phát tán

11/05/2012 07:31 Long Hy
(GDVN) - Mới đây ban quản lý khu danh thắng Núi Nghiêu Sơn tại tỉnh Hồ Nam đã ra nội quy yêu cầu các bạn trẻ không nên quan hệ tình dục khi đi cáp treo.

Núi Nghiêu Sơn cách thành phố Quế Lâm, thủ phủ tỉnh Hà Nam 10km về phía đông bắc, với độ cao gần 1.000m, là một khu du lịch dã ngoại hấp dẫn các bạn trẻ cũng như khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm quan. 

Biển cấm "không sex khi đi cáp treo" ở khu vực nhà ga cáp treo núi Nghiêu Sơn.

Mới đây, ban quản lý khu danh thắng này đã treo biển báo với nội dung “Chú ý, nguy hiểm khi thân mật trong cáp treo”.

Biển báo này được đặt ngay vị trí là nhà ga cáp treo để lên núi Nghiêu Sơn, trên biển có biểu tượng “không quan hệ tình dục” sau khi có nhiều lời phàn nàn của các du khách khi đến đây thăm quan rằng có nhiều các bạn trẻ thường có những hành vi riêng tư khi ngồi trong cáp treo.

Mới đây nhất là một đoạn clip về một đôi bạn trẻ ngồi trong cáp treo đang tình tự và có những hành động thân mật khi ngồi trong cáp treo được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.Clip ghi được một đôi nam nữ thanh niên đang hôn nhau khi ngồi trong cáp treo lên Nghiêu Sơn.
Biểu tượng "không sex" ở khu vực danh thắng Nghiêu Sơn.

Hiện nay, tình trạng các giới trẻ Trung Quốc, đặc biệt là lứa tuổi 9x thường có xu hướng khá cởi mở và thoáng về vấn đề tình dục.

Nhiều người trong số đó thường có sở thích là có hành vi quan hệ tình dục ở nơi công cộng hoặc trên tàu, xe bus… nhằm thỏa mãn nhu cầu, sự tò mò cũng như chứng tỏ bản thân.

Nhưng hành vi này được cho là thiếu đứng đắn và trước tiên là gây nguy hiểm đến tính mạng khi họ làm việc này ở trên cao.

Long Hy