Trả lại tài sản cho du khách Mỹ đánh rơi tại Quảng Bình

14/08/2018 07:01 Thủy Phan
(GDVN) - Ông Jacob Allan Warnor đã rất bất ngờ và xúc động khi nhận lại tài sản của mình bị đánh rơi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người nhặt được.

Ngày 13/8, đại diện lãnh đạo trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật, thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) đã tổ chức trao trả lại tài sản cho một du khách nước ngoài bị đánh rơi. 

Trước đó, ông Jacob Allan Warnor (Quốc tịch Mỹ) khi tham quan Vườn thực vật đã đánh rơi một chiếc ví, bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Ông Jacob Allan Warnor rất bất ngờ, xúc động khi nhận lại tài sản bị đánh rơi từ lãnh đạo trung tâm. (Ảnh: T.T)

Chiều 12/8, anh Lê Minh Chiến, nhân viên điểm du lịch Vườn thực vật và anh Võ Thành Đức, công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình) đã nhặt được chiếc ví trên.

Hai anh Chiến và Đức đã báo cáo lãnh đạo trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật để đăng tải thông tin tìm kiếm chủ nhân.

Sau một ngày đăng tải, Trung tâm tìm được chủ nhân chiếc ví và đã tổ chức bàn giao lại tài sản, gồm: Chiếc ví, 1 thẻ VISA và số tiền quy đổi tương đương 30 triệu đồng (gồm 4,7 triệu đồng tiền Việt và 1.180 Đô la Mỹ).

Ông Jacob Allan Warnor rất bất ngờ, xúc động khi nhận lại tài sản của mình bị đánh rơi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Chiến, anh Đức, cũng như nghĩa cử cao đẹp của người dân Quảng Bình.

Thủy Phan