Trở lại hiện trường phi tang, GĐ thẩm mỹ viện thất thần sợ hãi

22/10/2013 21:47 VIẾT CƯỜNG
(GDVN) - Khi được dẫn giải xuống đường, Bs Tường thể hiện bộ mặt thất thần, có phần hoảng sợ, lắp bắp chỉ trỏ và nói không rõ tiếng...

Đoàn công tác đã áp giải Bs. Tường trên chiếc xe biển xanh, đi theo đúng con đường vị bác sĩ dã man này đã di chuyển để thực hiện tội ác của mình. 

Ông Tường chỉ nơi phi tang xác nạn nhân

Qúa trình dựng lại hiện trường bắt đầu từ trụ sở Thẩm mĩ viện Cát Tường tại 45 Giải Phóng (quận Hoàng Mai), chiếc xe đã phóng qua cầu Vĩnh Tuy, sang Thạch Bàn (quận Long Biên) rồi đi ra đường Quốc lộ 5. Tiếp đó, chiếc xe phóng lên cầu Thanh Trì để kiểm tra lại nơi Bs Tường đã ném bệnh nhân xuống sông. 

Thái độ sợ hãi, lắp bắp nói không ra tiếng khi được công an hỏi

Đến khoảng 17 giờ 30, Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) có mặt để kiểm tra. Chiếc xe ô tô hiệu Kia của Bs Tường cũng được mang theo. Lực lượng cảnh sát điều tra đã áp giải Bs Tường ra vị trí cầu, nơi mà bị can này chỉ đã ném bệnh nhân xuống để cảnh sát điều tra đo đạc, lập biên bản hiện trường. Khá nhiều người đi đường tò mò đã dừng lại để xem. 

Theo quan sát, khi được dẫn giải xuống đường, Bs Tường thể hiện bộ mặt thất thần, có phần hoảng sợ, lắp bắp chỉ trỏ và nói không rõ tiếng.

Đại tá Dương Văn Giáp cho biết, hiện Công an Hà Nội đã phối hợp với Công an Hà Nam, Hưng Yên để nhanh chóng tìm xác của nạn nhân. 

Đến khoảng 17 giờ 55, sau khi thực hiện xong các công đoạn kiểm tra hiện trường, Bs Tường lại được áp giải lên xe và đưa về trụ sở PC45 để tiếp tục quá trình điều tra, làm rõ.

VIẾT CƯỜNG