Trưởng phòng tài vụ mất tích nghi bị vong nhập: Tìm thấy xác nạn nhân

13/09/2012 13:20 Xuân Hoà
(GDVN) - Sáng 13/9, Công An huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết đã phát hiện xác bà Đào Thị Hoa- Trưởng phòng tài vụ Bệnh viện Đa khoa Yên Thành. 

Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, Bà Đào Thị Hoa - Trưởng phòng tài vụ bệnh viện này bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn 2 ngày qua.

Nhiều nạn nhân đã phải vào viện tâm thần sau khi đi áp vong tìm mộ.
Ảnh: Một trung tâm áp vong tại tỉnh Nghệ An (ảnh chụp tháng 7/2011).

Bà Hoa đã không đến cơ quan làm việc, điện thoại di động cũng không thể liên lạc được. Người thân của bà Hoa trú tại xã Bắc Thành, huyện Yên Thành cho biết, bà cũng không có mặt ở nhà. Thân nhân bà Hoa đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng và cử người đi khắp nơi đi tìm kiếm.

Những người thân của bà Hoa cũng nghi ngờ bà mất tích do mấy ngày trước đó, bà đi áp vong tìm mộ liệt sĩ cho người thân và bị rối loạn tâm thần, bỏ đi khỏi nơi cư trú.

Đến chiều ngày 12/9, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện xác bà Hoa chết trong tư thế treo cổ trên đồi thông núi Gám, thuộc địa bàn xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

"Sáng nay, 13/9, cơ quan chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của bà Hoa", ông Đường Văn Giang - Đội phó Đội CSHS Công An Yên Thành cho biết.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Xuân Hoà