Video: Cô gái “cắm sừng” người yêu suốt 4 năm

23/07/2013 08:31 Đình Hường (Nguồn video: facebook)
(GDVN) - Thời gian gần đây, trên một fanpage của mạng xã hội facebook chia sẻ đoạn video “cô gái cắm sừng người yêu suốt 4 năm” khiến cho nhiều người vô cùng bức xúc.

Trong đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái ngồi bệt ở dưới nền nhà khóc thảm thiết “em biết sai rồi mà”. Đứng ngay bên cạnh cậu thanh niên liên tục ca thán rằng, bảo bao nhiêu lần rồi, …lừa dối… không bao giờ sửa, đây là lần thứ ba rồi, hai lần đầu thấy nghi nghi rồi. 4 năm trời anh đi làm cực khổ, tiền về anh đưa cho cầm hết, em thích cái gì anh cũng luôn mua, không cần em nói anh cũng tự mua, xe máy thì cũng mua cho.

Có bao giờ anh than mệt mỏi vì công việc chưa. Anh đi đợt này vào thành phố, cũng lo lắng là em ở nhà này nọ chuyện kia. Em làm anh lo lắng như vậy. 

Anh có nói với mẹ em với mẹ anh là thôi về hỏi thăm gia đình em một lần luôn. Sợ ba mẹ anh phải vào rước em tận xa tít mất trăm cây số. ba mẹ anh cũng già rồi chứ. Anh còn cố gắng thuyết phục ba mẹ là ráng vào giúp con một lần. Tại vì xin dừng đám cưới thêm một thời gian nữa để cho con có thể ổn định công việc lại vì con sắp thành lập công ty.

Anh ra thành phố được ngày, em có thấy anh dám tiêu tiền gì không. Tự nhiên em đùng đùng đòi mua xe. Tiền mặt ngân hàng của anh thì chẳng còn bao nhiêu hết anh cũng giữ hết cho em mua”.

Cô gái "cắm sừng" người yêu. (ảnh cắt từ clip).


Ngay sau khi đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội facebook đã nhận được hàng nghìn lời bình luận trái chiều, đa số bức xúc trước hành động dại dột của cô gái.

Thành viên Trung Nguyễn bức xúc trước hành động của cô gái, không ngờ trên đời có những người sướng mà không biết đường hưởng. “Mình cũng không hiểu là nhỏ đấy trong đầu đang nghĩ gì nữa, đi quan hệ với một người đã có vợ, có con… trong khi đó nhỏ đó đang có một người yêu tốt, chung tình, công việc ổn định. Anh ấy đâu đến nỗi không lo cho nhỏ đất không chu đáo đâu – kiếm được người đàn ông như vậy là rất khó mọi người ạ”, thành viên Trần Hữu Vinh tâm sự. 

Còn bạn Nhật Minh chia sẻ: “Sợ nhất là câu em biết lỗi rồi. Nếu có người con gái nào nói như vậy thì đừng có tin nhé. Giả tạo thôi, con người nó đã thế không thể thay đổi được đâu”. 

Tuy nhiên có những bạn tỏ vẻ bất bình trước cậu thanh niên, “Mình nói thật yêu nhau dù đúng hay sai thì đã là đàn ông nên sống cao hơn một tí. Không biết đúng sai thế nào mà kể cả bạn nữ kia sai đi nữa thì cái chuyện đi phơi bày cho thiên hạ biết thì anh thanh niên tính đàn bà thế. Là con trai khi bị thế này ai cũng ức, nhưng cái kiểu trả thù của thanh niên này đàn bà quá. Tôi mà như ông? Tôi cố gắng xây dựng tất cả, tiền tài, danh vọng, yêu đứa khác hơn nó. Để về sau nó nhìn lại nó chỉ thấy hối hận và tiếc vì đã không giữ được mình”, thành viên Mr Chung chia sẻ. 

Còn bạn Trần Anh Tuấn tâm sự: “Con trai thì đừng bao giờ chi li, kể lể, hay tính toán… Yêu thì các bác có tính toán gì với người mình yêu không?! Đi chơi các bác có cưa đôi tiền không? Tiền anh anh trả, tiền em em tự trả không? Các bạn yêu thì nói ngon nói ngọt, ga lăng gần chết… Rồi chia tay hay cãi nhau các bạn lất tiền ra tính toán… Hay là khi yêu toàn nói tốt người mình yêu, rồi chia tay lại quay mặt nói xấu. Cô gái này mám trai, mám tiền?! Thử đặt vào tình huống các bạn bị nói thế sẽ ra sao, hơn nữa là khi một bên sai, vấp ngã. Các bạn có còn yêu để giúp người đó đứng dậy đi tiếp hay các bạn dìm đến chết cả tương lai người ta. Không yêu hết yêu thì hãy để lại cho người ta kỷ niệm đẹp để người ta có thể làm lại hoặc bước đi tiếp… Hết duyên, hết phận thì đừng làm người kia phải khổ”. 

Dưới đây là video: 


Đình Hường (Nguồn video: facebook)