Video: Sinh vật bí ẩn giống chupacabra huyền thoại được tìm thấy ở Paraguay

30/10/2015 07:30 Nguyễn Hường
(GDVN) - Xác chết của sinh vật lạ được người dân địa phương tìm thấy tại thị trấn Carmen del Parana, miền nam Paraguay.

Xác chết của một sinh vật bí ẩn có bàn tay giống như con người được tìm thấy trôi nổi trên một dòng suối ở Paraguay.

Theo RT ngày 29/10, người dân địa phương tin rằng sinh vật này là chupacabra, một sinh vật chuyên hút máu gia súc giống như ma cà rồng trong thần thoại.

Xác sinh vật lạ đang phân hủy được tìm thấy ở một dòng suối tại Paraguay. Ảnh RT

Xác chết của sinh vật lạ được người dân địa phương tìm thấy tại thị trấn Carmen del Parana, miền nam Paraguay. 

Sinh vật này to bằng một con chó cỡ trung bình và da giống như màu trắng, không có lông, bốn chi giống như bàn tay người và một chiếc đuôi.

Dịch vụ cứu hộ và chuyên gia đã được mời đến hiện trường để đưa sinh vật lạ ra khỏi suối và xác định nguồn gốc của nó. 

Truyền thông Paraguay cho biết, nhiều người dân địa phương mê tín dị đoan đã tuyên bố rằng cuối cùng đã tìm thấy sinh vật huyền thoại chupacabra.

Truyền thông Paraguay đưa tin về sinh vật lạ

Chupacabra được mô tả là một sinh vật kỳ dị. Những câu chuyện về nó nổi lên nhiều nhất từ giữa thế kỷ 20 tại Mỹ Latinh. Sinh vật này bị cáo buộc liên quan tới cái chết của dê, gia súc bằng cách hút máu của chúng.  Do đó, tên gọi của nó có nghĩa là "kẻ hút máu dê".

Dựa trên các đặc điểm các chi của nó, chúng tôi tin rằng đó có thể là một con khỉ... Nhưng trên thực tế không có con khỉ nào giống với sinh vật đang phân hủy dưới nước kia, RT dẫn lời đội trưởng đội cứu hỏa địa phương cho biết thêm.

Nhiều sinh vật kỳ dị khó xác định nguồn gốc được tìm thấy trước đó đã làm nhiều người tin rằng đó là chupacabra, tuy nhiên cho tới thời điểm này, chưa có bất kỳ bằng chứng đáng tin cậy nào có thể chứng minh rằng sinh vật này thực sự tồn tại./.

Nguyễn Hường