Video: Sư tử đực nổi điên cắn chết sư tử cái trong sở thú Ba Lan

16/10/2014 10:54 Nguyễn Hường
(GDVN) - Arco dường như không muốn chia sẻ chuồng của nó với những con sư tử khác hoặc tỏ ra là kẻ không thích hoặc không biết đùa giỡn.

Một con sư tử đực trong sở thú ở Ba Lan đã đột ngột nổi điên tấn công giết chết một con sư tử cái trong chuồng ngay trước mắt trẻ em.

Con sư tử đực tấn công giết chết con sư tử cái trong sở thú Ba Lan. 

Con sư tử đực Arco đã làm vài động tác chơi đùa với con sư tử cái Berghi trước khi đột ngột nổi điên tấn công cắn cổ họng và bóp ngẹt nó đến chết.

Sự cố xảy ra ở sở thú tại Gdansk, một thành phố ở đông bắc Ba Lan đúng dịp kỷ niệm 60 năm thành lập.

Arco đến từ một vườn thú ở Bồ Đào Nha, trong khi Berghi và hai con sư tử khác trong chuồng được đưa về từ Pháp.

Khách tham quan Anna Malkowska 28 tuổi cho biết, ban đầu chứng kiến cảnh tượng này mọi người đều nghĩ chúng đang nô đùa với nhau.

Arco đuổi hai con sư tử các cùng chuồng đi chỗ khác trước khi vụ tấn công xảy ra. 

Nhưng sau đó mọi thứ trở nên rất rõ ràng rằng con sư tử đực đang tấn công con sư tử cái. Nhiều trẻ em có mặt tại đó đã khó thét lên khi thấy con sư tử cái bị chảy máu. 

Giám đốc sở thú Michal Targowski cho biết, vụ việc là một sự cố bi thảm và chưa từng có trong lịch sử của sở thú này. Ông cũng đã gửi lời xin lỗi tới những khách thăm quan vô tình chứng kiến cảnh tượng kinh dị trên.

Ông Targowski cho biết, sở thú đã dành vài tháng để chuẩn bị để ra mắt những con sư tử, nhưng không lường trước được sự cố này./.

Ba con sư tử cái cùng chuồng với Arco trước vụ tấn công. 
Arco dường như không muốn chia sẻ chuồng của nó với những con sư tử khác hoặc tỏ ra là kẻ không thích hoặc không biết đùa giỡn. 
Nguyễn Hường