VIDEO: Táo tợn phá cửa trộm 2 chiếc xe tay ga giữa ban ngày

16/10/2012 13:41 Đ.H
(GDVN) - Khi thấy người giúp việc đi ra ngoài, hai tên trộm đã táo tợn thay nhau dùng kìm cộng lực để bẻ khóa cửa nhà ngay giữa ban ngày và nhanh chóng lấy đi hai chiếc xe máy: Honda Airblade màu đen và Honda Lead.


Sự việc xảy ra vào lúc 5h35 phút ngày 15/10, tại nhà anh Lê Quốc B. (308/25 Hoàng Văn Thụ,  phường 4 quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Bà Năm – người giúp việc nhà anh Lê Quốc B. cho biết: Ngày nào cũng vậy, khoảng hơn 5h sáng tôi dậy đi chợ. Sáng đó, tôi vừa ra ngoài để mua thức ăn, vợ chồng anh B vẫn ngủ ở trên lầu, trong phòng bật điều hòa nên khá kín. Tôi đã cẩn thận khóa cửa trong ngoài, nhưng bọn trộm này táo tợn quá.

Khi xem lại clip, vợ chồng anh B. mới chợt nhận ra thời điểm đó có nghe loáng thoág tiếng đùng đùng nhưng lại tưởng nhà bên cạnh đang sửa chữa đồ vật liệu xây dựng như mọi khi nên chủ quan không để ý. Đến khi thấy cửa phòng rung lên, chạy ra ban công truy hô thì chỉ kịp thấy bọn chúng rồ ga xe máy bỏ chạy.

Ngay sau đó, sự việc trên đã được trình báo Công an quận Tân Bình điều tra và làm rõ.


Dưới đây là clip: 

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, các đoạn clip của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Đ.H