Việt Nam xuất hiện trò chơi trườn qua người gần giống của Nhật Bản

12/05/2013 06:00 H.Minh
(GDVN) - Cả nam và nữ xếp thành một hàng dài và nằm úp người xuống đất để cho những người khác trườn qua là trò chơi đang được nhiều bạn trẻ thích thú nhưng cũng gây ra không ít ý kiến trái chiều

Mới đây trên mạng xuất hiện video ghi lại buổi vui chơi của sinh viên tại một trường chuyên nghiệp trong miền Nam. Trong trò chơi này có sự tham gia của cả bạn nam và bạn nữ. Cụ thể, những người tham gia trò chơi này sẽ phải nằm úp xuống đất và xếp thành một hàng dài để cho những người khác lăn qua thân thể.

Trờ chơi này đang tạo nên nhiều ý kiến trái chiều (ảnh cắt từ video)

Trước đó, chúng ta biết đến một trò chơi cũng tương tự của Nhật Bản. Về thể lệ khá giống với trò của các bạn sinh viên trong video này. Có khác là ở Nhật Bản, những người tham gia trò chơi chỉ được mặc đồ lót và được bôi dầu trơn lên cơ thể. Người đàn ông có nhiệm vụ phải trườn qua tất cả các cô gái mặc bikini đó và nếu hoàn thành sẽ trở thành người chiến thắng.  

Ở Nhật Bản, trò chơi trườn qua thân thể phụ nữ đang được nhiều cánh mày râu thích thú

Trong trò chơi của các bạn Việt Nam ở video, các thành viên cả nam và nữ cũng phải trườn qua những người đang nằm dưới đất, có khác là được mặc quần áo bình thường và không phải bôi dầu trơn.

Khi được đưa lên mạng, trò chơi này cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng trò chơi rất vui và bình thường nhưng cũng không ít người đánh giá có phần phản cảm. Một thành viên tên T.Ch cho rằng: “Đây là trò chơi manh nha trò trườn qua thân thể thiếu nữ của Nhật Bản, trong khí đó về văn hóa của hai đất nước không giống nhau.

Đất nước Nhật Bản ngày nay họ có xu hướng không muốn sinh con và lập gia đình nên vấn đề tự do tình dục là bình thường và khá phát triển, đi kèm với đó là các trò chơi để giải tỏa nhu cầu sinh lí. Việt Nam là đất nước phương Đông, quan niệm “giữ gìn”, “nam nữ thụ thụ bất thân” vẫn còn khá nặng nề. Do vậy trò chơi các bạn nam và nữ cọ xát, đè lên nhau này có phần không phù hợp với văn hóa”.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi

H.Minh