Vietravel tổ chức bay thẳng sang UAE cổ vũ đội tuyển Việt Nam

24/01/2019 08:54 An Nhiên
(GDVN) - Vietnam Airlines, Masan, Vietravel tiếp tục tổ chức charter bay thẳng tới UAE khởi hành ngày 24/1/2019 để cổ vũ cho các cầu thủ tại trận Tứ kết ASIAN CUP 2019.

Nhằm phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel sẽ cùng phối hợp tổ chức chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.

Vietravel tổ chức bay thẳng sang UAE cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

“Từ Thường Châu tuyết trắng tới UAE đầy nắng”, một năm trước Đội tuyển U23 Việt Nam tạo nên bất ngờ khi lọt vào bán kết U23 châu Á và ngày hôm nay những chàng trai Việt Nam đã hiên ngang trở thành đội bóng đầu tiên lọt vào tứ kết giải đấu đẳng cấp nhất Châu lục - Asian Cup 2019.

Sau 120 phút đầy kịch tính cùng sự nghẹt thở trên chấm phạt đền, Việt Nam đã đánh bại Jordan, đội tuyển giành quyền lọt vào vòng knock-out Asian Cup 2019 với tư cách nhất bảng B, đoàn quân của Huấn luyện viên Park Hang-seo một lần nữa khiến báo chí cũng như người hâm mộ trong và ngoài nước phải nhắc đến hai chữ “Việt Nam” với đầy sự khâm phục và ngưỡng mộ.

Để tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho Đội tuyển Việt Nam, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel tiếp tục tổ chức charter bay thẳng tới UAE khởi hành ngày 24/1/2019 để cổ vũ cho các cầu thủ tại trận Tứ kết ASIAN CUP 2019.

Mọi người chuẩn bị lên chuyến bay để cổ vũ cho đội tuyển.

Chuyến bay dự kiến sẽ vượt qua khoảng 5.400 km từ Hà Nội đến Dubai, đưa hơn 300 cổ động viên, trong đó có gia đình các cầu thủ sang tiếp thêm màu cờ sắc áo và sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ.

Người hâm mộ sẽ được sống trong những phút giây hạnh phúc, dành trọn cho tình yêu bóng đá trên chuyên cơ đặc biệt của Vietnam Airlines.

Với sự trình diễn đầy bản lĩnh, quyết tâm và quả cảm, người hâm mộ Việt Nam có cơ sở để tin vào một chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

Là những doanh nghiệp lớn trong lãnh vực vận chuyển, du lịch và hàng tiêu dùng, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel luôn khẳng định nỗ lực đồng hành cùng thể thao Việt Nam cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của người hâm mộ, được tận mắt theo dõi các trận đấu của đội tuyển.

Trước đó, Masan, Vietnam Airlines và Vietravel cũng đã phối hợp bố trí chuyến bay đưa cổ động viên sang cổ vũ trận Việt Nam – Yemen vào ngày 16/1.

An Nhiên