Vợ chồng Bill Clinton chuẩn bị lên ông bà ngoại

18/04/2014 14:29 Nhật Minh
(GDVN) - Vợ chồng Clinton đã gửi những lời chúc mừng tới con gái trên báo, họ cũng đang chuẩn bị tổ chức lễ ăn mừng cho sự kiện được "lên chức" của mình.

Chelsea Clinton - con gái của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary tiết lộ rằng cô đang mang thai con đầu lòng với chồng mình là Marc Mezvinsky.

Con gái duy nhất của cựu Tổng thống Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã công bố thông tin trên trong một hoạt động với công chúng về thúc đẩy quyền lợi của phụ nữ và trẻ em khắp thế giới cùng mẹ của mình ở New York hôm 17.4.
Chelsea Clinton và bà Hillary Clinton tại một sự kiện.

Chia sẻ vào cuối sự kiện, Chelsea cho biết: "Tôi và Marc rất hồi hộp chào đón đứa con đầu lòng vào cuối năm nay. Và tôi cảm thấy chắc chắn mọi thứ đều tốt đẹp, cho dù đó là bé trai hay bé gái thì nó cũng sẽ được lớn lên trong một thế giới có nhiều các nhà lãnh đạo nữ mạnh mẽ”.

Chelsea nói thêm: "Tôi hy vọng mình sẽ làm thật tốt trách nhiệm của một người mẹ và con tôi cũng sẽ được hưởng những điều tuyệt vời như mẹ tôi đã dành cho tôi”.  Cô kết hôn với Marc Mezvinsky vào năm 2010 và hiện đang sống ở Manhattan.

Trong một cuộc họp báo, Chelsea và Mezvinsky đã từ chối trả lời các thắc mắc về ngày mang thai và lý do tại sao họ lại quyết định thông báo tại sự kiện này. Họ cho hay, em bé sẽ chào đời vào mùa thu.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí Glamour hồi tháng 10, bà Hillary Clinton cho biết cặp đôi này đã rất muốn "bắt đầu xây dựng một gia đình”.

Trước đó, cựu Ngoại trưởng Mỹ cũng chia sẻ về niềm mong mỏi của bà chờ đợi đứa cháu đầu tiên trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue năm 2012 rằng: Chúng vẫn còn đang suy nghĩ về việc sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình trong "một vài năm" tới.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton cũng không giấu nổi niềm vui mừng trước thông tin trên. Ông bà đã gửi những lời chúc mừng tới con gái trên báo, họ cũng đang chuẩn bị tổ chức lễ ăn mừng cho sự kiện được "lên chức" của mình.
Nhật Minh