Vụ clip nữ sinh bị bạn đánh bất tỉnh: Cơ quan CA nhập cuộc

06/12/2011 06:32 Tuệ Minh
(GDVN) - Đó là thông tin chúng tôi vừa có được từ cơ quan công an tỉnh Thái Nguyên.

Trao đổi với Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam chiều 5/12, ông Nguyễn Như Tuấn – Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết sẽ yêu cầu cơ quan nghiệp vụ vào cuộc để làm rõ.

Trước đó, như tin đã đưa, đoạn video clip nữ sinh bị đánh bất tỉnh này được tung lên mạng Youtube ngày 28/11 bởi nickname “phamdinhdongvn” với tựa đề “Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau”.
Trận mưa đòn "kinh hoàng" chỉ thực sự dừng khi 3 nữ sinh kia phát hiện máu trên mặt nữ sinh áo xanh

Đoạn clip kéo dài hơn 3 phút ghi lại rõ ràng cảnh 3 nữ sinh quây đánh một nữ sinh áo xanh có tên là Lệ. Không dừng lại ở việc đấm, đá và tát vào mặt nữ sinh áo xanh, cô gái mặc áo đen còn dùng cả giày cao gót đập vào mặt và đầu nữ sinh áo xanh, khiến cho nạn nhân không dám ngẩng mặt lên.

Dưới những đòn đánh của ba cô gái được cho là học sinh của một trung tâm giáo dục thường xuyên, nữ sinh áo xanh gục ngã xuống đường. Thế nhưng, ba cô gái này cho rằng nữ sinh kia giả vờ và tiếp tục đấm, đá vào bụng, mặt nạn nhân.


Trận mưa đòn chỉ thực sự được dừng khi 3 nữ sinh này thấy máu chảy đầm đìa trên mặt của nữ sinh áo xanh kia. Cả nhóm bỏ đi, để lại nạn nhân nằm đó.

Ngay sau khi clip được tung lên mạng, hành vi của 3 nữ sinh đánh bạn kia đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng cư dân mạng. Có nhiều ý kiến cho rằng hành vi vừa chửi vừa lao vào đánh bạn như vậy là "rất đáng xấu hổ" và "độc ác".

Tuệ Minh