Vụ sạt lở bãi thải mỏ than Phấn Mễ: Tìm thấy nạn nhân thứ hai

23/04/2012 16:10 Hải Dương
(GDVN) - Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, thi thể tuy bị co tròn  nhưng vẫn còn nguyên vẹn, trên cổ có đeo dây chuyền bằng bạc.

Khoảng 14h40' chiều nay (23/4), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm thi thể 1 nạn nhân trong vụ sạt lở bãi thải số 3, mỏ than Phấn Mễ (thuộc Công ty CP Gang thép Thái Nguyên). 

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, thi thể tuy bị co tròn  nhưng vẫn còn nguyên vẹn, trên cổ có đeo dây chuyền bằng bạc.
 
Đến thời điểm này, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy 2 nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất kinh hoàng ở bãi thải số 3, mỏ than Phấn Mễ. Ảnh: Ngọc Khánh

Vị trí tìm thấy cách khu vực tìm được thi thể nạn nhân sáng nay khoảng hơn 50m. Nhiều người dân ở xóm Khuôn 1 cho biết, đây có thể là một trong 4 nạn nhân của gia đình bà Nguyễn Thị Hoàn. 

Do nạn nhân bị chôn vùi nhiều ngày nên thi thể đang trong quá trình phân hủy. Vì vậy, cơ quan chức năng chưa xác định được rõ danh tính.

Trước đó, khoảng 9h55' sáng nay, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cũng đã tìm thấy 1 thi thể nghi là nạn nhân Nguyễn Thị Thiện. 

Hiện tại, lực lượng chức năng đang làm vệ sinh thi thể để xác định danh tính. Trong khi đó, lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn khẩn trương đào bới, tìm các nạn nhân còn lại.

Hải Dương