Xe khách bỗng nhiên bốc cháy, hàng chục hành khách hoảng loạn

04/11/2013 14:07 Xuân Hòa - Nguyễn Thanh
(GDVN) - Khoảng 3 giờ ngày 4/11, khi đang lưu thông trên QL1A, đoạn chạy qua xã Phù Việt, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), chiếc xe khách mang BKS 98B-00648 bỗng nhiên bốc cháy.
Chiếc xe khách gặp nạn trên do anh Đỗ Nam Hồng (SN 1978, trú tại xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Bắc Giang) điều khiển chạy theo hướng Nam – Bắc. Chỉ ít phút sau khi tài xế và phụ xe phát hiện sự cố cháy và đưa được số hành khách xuống khỏi xe, chiếc xe đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.
Chiếc xe bị ngọn lửa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Một số hành khách chứng kiến vụ việc cho biết: “Lúc chiếc xe đến địa phận trên thì trời đã gần sáng, thấy chiếc xe có vấn đề, mùi khét bốc lên, tài xế đã cho xe tấp vào lề đường rồi cùng phụ xe xuống kiểm tra. Đến phần đuôi xe, họ tá hỏa phát hiện chiếc xe đang bốc cháy nên liền lấy bình chữa cháy trong xe dập lửa nhưng không dập được vì ngọn lửa quá lớn. Lúc này, nhà xe đã gọi cho lực lượng chữa cháy. Sau khoảng 10 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn".
Chiếc xe khách đang được đưa về cơ quan điều tra để tìm hiểu nguyên nhân gây cháy

Tại hiện trường, chiếc xe khách đã bị thiệu rụi gần như hoàn toàn, nhiều hàng hóa như hoa quả, quần áo của khách hàng… bị thiêu rụi, rất may không có ai bị thương.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Hiện nguyên nhân cháy xe đang được Công an huyện Thạch Hà tiếp tục điều tra, làm rõ.


Xuân Hòa - Nguyễn Thanh