Xúc động lời chúc SN báo GDVN gửi từ những miền sơn cước xa xôi...

10/06/2012 06:43 Thu Hòe (thực hiện)
(GDVN) - Bằng tình cảm chân thành, cùng sự tri ân sâu sắc, giáo viên từ Nậm Mười (Yên Bái), Kim Bon (Sơn La), Pả Vi (Hà Giang) xa xôi gửi lời chúc mừng sinh nhật báo Giáo dục Việt Nam 1 tuổi.
Hành trình mang bữa cơm có thịt của báo Giáo dục Việt Nam đã đến được với học sinh nghèo Yên Bái, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Phú Thọ, Hòa Bình… Ai đó đã từng nói rằng, xa nhất là lòng người và gần nhất cũng là lòng người. Mỗi nơi đoàn thiện nguyện đặt chân đến đều đón nhận được những tình cảm yêu mến, trân trọng từ các em học sinh, thầy cô giáo và người dân.

Nhân kỷ niệm một năm ngày thành lập báo, Ban biên tập đã nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa, cảm động từ các thầy cô giáo ở các điểm trường miền núi khó khăn, những nơi đoàn thiện nguyện báo Giáo dục Việt Nam đã tìm đến trong hành trình mang bữa cơm có thịt đến với các em học sinh miền núi nghèo.

Lời chúc sinh nhật từ mảnh đất Nậm Mười bốn bề heo hút:


Giáo viên  và học sinh Nậm Mười gửi lời chúc sinh nhật báo

“Chúc mừng sinh nhật! Chúc báo Giáo dục Việt Nam bước sang tuổi mới chân cứng đá mềm, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, có nhiều tin, bài hay, hấp dẫn và ý nghĩa. Thay mặt cho tập thể học sinh và giáo viên Nậm Mười, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến quí báo! Nậm Mười rất mong mỏi được một lần nữa đón tiếp đoàn từ thiện của báo!...” (Cô giáo Hường dạy văn trường THCS Nậm Mười, Văn Chấn, Yên Bái)

Lời chúc từ Kim Bon, Phù Yên, Sơn La:

Thầy giáo Hồ Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng Trường TH Kim Bon, Phù Yên, Sơn La

“Báo Giáo dục Việt Nam đã không hổ danh với tên gọi “báo Giáo dục Việt Nam”. Dù không được thường xuyên (do điều kiện internet không cho phép) nhưng tôi luôn dành thời gian và sự quan tâm đến những nội dung tin, bài được cập nhật trên giaoduc.net.vn khi có thể. Tôi thật sự thấy ấn tượng về sự nhanh nhạy, nóng hổi về mặt thông tin của các sự kiện, hiện tượng xã hội nhất là các vấn đề giáo dục được phản ánh trên báo. Hy vọng trong tương lai, báo Giáo dục Việt Nam sẽ vươn lên là một tờ báo hàng đầu trong làng báo!

Chúc báo đón sinh nhật một tuổi với nhiều thành tựu mới, khí thế mới, quyết tâm mới… Chúc mừng sinh nhật!” (Thầy giáo Hồ Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng Trường TH Kim Bon)

Lời chúc từ Pả Vi – Mèo Vạc – Hà Giang:

Cô giáo Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng Trường TH Pả Vi – Mèo Vạc – Hà Giang gửi lời chúc mừng sinh nhật báo Giáo dục Việt Nam

“Tôi thật sự ấn tượng về các chương trình từ thiện hướng đến học sinh miền núi nghèo mà báo Giáo dục Việt Nam đã và đang triển khai trong thời gian qua. May mắn và vinh dự khi Trường TH Pả Vi lại là một trong những điểm dừng chân từ thiện của báo. Chúng tôi cảm nhận sâu sắc những nghĩa cử, những tình cảm ấm áp, muốn được sẻ chia khó khăn cùng học sinh nghèo Pả Vi, giáo dục Pả Vi nói riêng và học sinh nghèo miền núi, giáo dục miền núi nói chung của đoàn từ thiện báo Giáo dục Việt Nam.

Nhân kỷ niệm một năm thành lập báo, thay mặt cho học sinh, giáo viên xã Pả Vi – Mèo Vạc – Hà Giang, tôi xin được gửi lời chúc mừng và sự tri ân sâu sắc đến quí báo! Chúc báo Giáo dục Việt Nam ngày càng hưng thịnh, vươn lên trở thành tờ báo lớn mạnh hàng đầu của đất nước…” (cô giáo Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng Trường TH Pả Vi – Mèo Vạc – Hà Giang)

Điểm nóng

Nhật ký Chí Viễn

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Nhật ký Pả Vi

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

 Video Clip
Thu Hòe (thực hiện)