GDVN - Vietjet cũng sẽ hợp tác cùng Cục hàng không dân dụng Lào để thực hiện các dự án hàng không dân dụng và mở rộng hoạt động thương mại và khai thác tại Lào.
GDVN - Sáng 11/7, Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chủ trì cuộc hội đàm giữa Đoàn đại biểu cấp cao hai nước.
GDVN- Nhìn vào những kết quả đạt được trong 10 năm qua, ông Nguyễn Túc kỳ vọng, sẽ có một cao trào phòng chống tham nhũng, tiêu cực những giai đoạn tiếp theo.
GDVN- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lưu ý, đấu tranh không phải chỉ chống tham nhũng, tiêu cực, còn phải tập trung chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống
GDVN- Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã đánh giá, dự báo đúng tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước có chủ trương, đối sách, xử lý hiệu quả các tình huống.
GDVN- Đảng, Nhà nước đã trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho những công lao đóng góp của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
GDVN- Sáng 1/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.